Chuyển biến tích cực sau trận chiến chống Covid-19 vừa qua

Chuyển biến tích cực sau trận chiến chống Covid-19 vừa qua

Trong trận chiến chống Covid-19 khủng khiếp vừa qua, chúng ta đã phải thay đổi rất nhiều thói quen sinh hoạt, đặc biệt là việc học tập điều được “bật chế độ” online. Đây chắc chắn là việc gây khó khăn không chỉ riêng học sinh, sinh viên, phụ huynh mà còn gây áp lực đến thầy, cô. Tất cả buổi học, tiết học điều được giảng dạy qua màn hình laptop và điện thoại, làm việc tiếp cận kiến thức càng trở nên khó khăn hơn, đặc biệt là tình trạng bỏ học diễn ra thường xuyên. Đây cũng là 1 trong những tình trạng đáng báo động khi dịch bệnh diễn ra căng thẳng.

May mắn thay, tình trạng dịch bệnh trong cộng đồng đã được kiểm soát sau 1 tháng vừa qua, cuộc sống đã quay trở lại bình thường và vẫn còn hạn chế 1 số các hoạt động vui chơi giải trí khác. Điều này là 1 chuyển biến tích cực để học sinh, sinh viên được nhanh chóng trở lại ngôi nhà thứ 2 quen thuộc và được gặp gỡ những người bạn cùng bàn thân quen. Tất cả các trường THCS, THPT đều đang trong quá trình được địa phương bàn giao để xịt khử khuẩn và sửa chữa lại các thiết bị, dụng cụ đã bị hư hỏng vì được sử dụng cho quá trình chống dịch.

Hiện nay, công tác chuẩn bị chào đón các bạn học sinh, sinh viên bước vào năm học mới trên địa bàn TP.HCM đang được triển khai. Đối với trường Việt Khoa College, bộ phận tuyển sinh đã lên kế hoạch đi đến các trường THCS, THPT để bắt đầu tư vấn về các ngành nghề hấp dẫn trên thị trường lao động hiện nay với chương trình đào tạo chiếm ưu thế là 70% thực hành, 30% lý thuyết và 100% sinh viên sau tốt nghiệp điều có việc làm.

Trường Việt Khoa College có 9 ngành đào tạo dành cho các bạn tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT, không đạt THPT với hình thức xét tuyển trực tuyến và gửi hồ sơ qua đường bưu điện. Đây sẽ là 1 khởi đầu mới để những bạn có mong muốn trải nghiệm sớm môi trường lao động được thành thạo kỹ năng chuyên môn, nâng cao tay nghề và phát triển sự nghiệp ở tương lai.

 

Thông tin tuyển sinh chi tiết vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 0912.429.944 – (028) 3592 1119
  • Fanpage: VKC – Việt Khoa College
  • Email: tuyensinh@vietkhoa.edu.vn
  • Website: vietkhoa.edu.vn

 58 total views

Đăng ký nhận tư vấn
Bạn hãy điền đầy đủ các thông tin nhé