Chương trình Workshop “Cơ hội nghề nghiệp dành cho sinh viên khoa Kỹ thuật”

Imgl9957
Công nghệ Ôtô đang là ngành xu thế “hot” nhất hiện nay. Theo sự phát triển kinh tế, ôtô dần thay thế xe máy. Hiện nay, Việt Nam có gần 5 triệu xe. Nhiều nhà máy sản xuất xe ôtô được xây dựng. Nhu cầu về nguồn nhân lực ngày càng lớn.
Diễn giả chia sẻ cơ hội đối với ngành Công nghệ Ôtô.
Diễn giả chia sẻ cơ hội đối với ngành Công nghệ Ôtô.
Ngành Công nghệ Ôtô đang thu hút sự tham gia của một lượng lớn các bạn trẻ. Bởi triển vọng hấp dẫn mở ra cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Với mức lương cao và cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp như Nhật Bản, Hàn Quốc,…
Nhằm giúp các em sinh viên khoa Kỹ thuật hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo và cơ hội việc làm, chiều ngày 26/9/2022, Việt Khoa College tổ chức Workshop “Cơ hội nghề nghiệp nào dành cho sinh viên khoa Kỹ thuật” tại trụ sở của trường. Chương trình có 90 sinh viên tham gia.
Tặng hoa lưu niệm cho Ths. Nguyễn Quang Sang - Giảng viên Khoa Kỹ thuật Việt Khoa College.
Tặng hoa lưu niệm cho Ths. Nguyễn Quang Sang – Giảng viên Khoa Kỹ thuật Việt Khoa College
Buổi Workshop hân hạnh có sự tham dự của Ths. Nguyễn Quang Sang – Giảng viên Khoa Kỹ thuật Việt Khoa College. Với không khí trao đổi gần gũi, thầy chia sẻ những điều kiện cần thiết để trở thành “Bác sĩ kỹ thuật” tay nghề cao và đạt mức lương mong muốn trong tương lai.
Theo thầy, các em cần có thái độ chủ động học tập và rèn luyện kỹ năng mềm. Sinh viên cần trang bị các kiến thức cơ bản để nâng cao khả năng phân tích. Hiểu được cấu tạo và nguyên lý vận hành của máy móc.
Đồng thời, sinh viên cần học cách sử dụng các dụng cụ và thiết bị bảo dưỡng. Quan trọng hơn hết, các bạn cần có thái độ nghiêm túc, tỉ mỉ, cẩn thận và quan trọng tiểu tiết.
Các sinh viên VKC khoa Kỹ thuật lắng nghe chia sẻ từ diễn giả.
Các sinh viên VKC khoa Kỹ thuật lắng nghe chia sẻ từ diễn giả.
Hiện nay, ngành Công nghệ Ôtô đang có những bước tiến vượt bậc. Sinh viên cần trau dồi tốt tiếng Anh để cập nhật kiến thức công nghệ cao của nước ngoài. Việc biết sử dụng phần mềm chẩn đoán là một ưu thế nâng cao sức cạnh tranh của sinh viên trên thị trường nhân lực.
Tạo điều kiện cho các em sinh viên có cơ hội trở thành du học sinh sau khi tốt nghiệp, Việt Khoa College hiện đang liên kết với các đối tác tại Nhật, Hàn, Đài Loan,… Mở ra cơ hội tiếp cận và làm việc tại nước ngoài cho sinh viên VKC. Cũng trong chương trình, các bạn sinh viên được tham gia chuyên mục Đố vui có thưởng với phần quà là 01 cặp vé xem phim tại hệ thống rạp chiếu phim Beta.
TRƯỜNG VIỆT KHOA COLLEGE
– Đăng ký trực tiếp tại đây.
– Liên hệ Fanpage trường để được tư vấn miễn phí: VKC – Việt Khoa College
– Trụ sở chính: Tòa nhà JVPE, lô 20, Đường số 2, ng viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.

 44 total views

Đăng ký nhận tư vấn
Bạn hãy điền đầy đủ các thông tin nhé