Chương trình Họp phụ huynh và Lễ Tôn vinh sinh viên lần I năm học 2022 – 2023

Imgl9839
Sáng ngày 14/11/2022, Viet Khoa College tổ chức chương trình Họp Phụ huynh và Lễ Tôn vinh sinh viên năm học 2022 – 2023.
Chương trình nhận được sự quan tâm tham dự của phụ huynh sinh viên.
Chương trình có sự tham dự của Ths. Lê Việt Hà – CT HĐQT Hệ thống Giáo dục Việt Khoa, Hiệu trưởng Viet Khoa College; Ths. Trần Công Nam – GĐ điều hành Hệ thống Giáo dục Việt Khoa – PHT Thường trực Viet Khoa College;Bùi Thị Lam Nghi – PHT Viet Khoa College;Đặng Thị Yến – Trưởng Phòng Đào tạo; Ths. Nguyễn Cao Dũng – Phụ trách Phòng khảo thí và đảm bảo chất lượng; Ths. Trần Thị Mỹ Thuỳ – Trưởng khoa Du lịch; Thầy Nguyễn Hữu Thọ – GĐ Trung tâm Tư vấn – Tuyển sinh;Lại Ngọc Thuỳ Trang – Trưởng phòng Thanh tra Giáo dục và Quản lý Học sinh sinh viên. Và hơn 200 Quý Phụ huynh và sinh viên đã tham dự.
Ths. Lê Việt Hà – CT HĐQT Hệ thống Giáo dục Việt Khoa, Hiệu trưởng Viet Khoa College phát biểu khai mạc.
Đại diện BGH nhà trường Thầy Hà đã có những chia sẻ về những thành quả nhà trường đạt được trong học kỳ vừa qua. Cũng như những sự thay đổi của trường trong thời gian sắp tới. Hi vọng Quý Phụ huynh sẽ tiếp tục đồng hành cùng với nhà trường trong hành trình học tập của các em sinh viên.
Tuyên dương sinh viên có thành tích nổi bật trong học tập và tham gia hoạt động tích cực.
Mở đầu chương trình là Lễ Tôn vinh sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động ngoại khóa. Nhà trường đã tuyên dương 08 bạn sinh viên tiêu biểu đại diện cho 4 Khoa. Qua đây, nhà trường ghi nhận những thành tích và tạo động lực khuyến khích các em sinh viên nỗ lực hơn nữa trong học tập và tham gia hoạt động phong trào.
Ths. Trần Công Nam – GĐ điều hành Hệ thống Giáo dục Việt Khoa – PHT Thường trực Viet Khoa College trả lời thắc mắc của phụ huynh.
Sau nội dung trao thưởng là buổi trao đổi giữa Ban Giám hiệu và Phụ huynh. Tại buổi trao đổi, nhà trường đã giải đáp các thắc mắc của phụ huynh về chương trình đào tạo, học phí, tài liệu học tập và kết quả học tập của các em sinh viên.
Bạn Tăng Ngọc Tuyết Anh biểu diễn văn nghệ đầu giờ.
Đón tiếp phụ huynh tham gia chương trình.
Các vấn đề về chương trình đào tạo, học phí và điểm số được phụ huynh quan tâm.
Đây là hoạt động thường niên giúp gắn kết hơn nữa giữa nhà trường và phụ huynh, sinh viên. Qua hoạt động, nhà trường hi vọng sẽ tạo động lực khuyến khích các em sinh viên nỗ lực hơn nữa trong học tập và tham gia hoạt động ngoại khóa./.
TRƯỜNG VIỆT KHOA COLLEGE
– Đăng ký trực tiếp tại đây.
– Liên hệ Fanpage trường để được tư vấn miễn phí: VKC – Việt Khoa College
– Trụ sở chính: Tòa nhà JVPE, lô 20, Đường số 2, ng viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.

69 total views

Đăng ký nhận tư vấn
Bạn hãy điền đầy đủ các thông tin nhé