Chương trình Hội giảng cấp trường lần 1 năm 2022

Imgl9961
Sáng ngày 14/11/2022, Viet Khoa College chính thức khai mạc chương trình Hội giảng cấp trường lần 1 năm 2022 dành cho giảng viên các khoa tại VKC.
Thầy Lương Văn Tài - Giảng viên Khoa Kỹ thuật trình bày phần thi.
Thầy Lương Văn Tài – Giảng viên Khoa Kỹ thuật trình bày phần thi.

Tham dự chương trình có Ths. Lê Việt Hà – CT HĐQT Hệ thống Giáo dục Việt Khoa, Hiệu trưởng Viet Khoa College; Cô Bùi Thị Lam Nghi – Phó Hiệu trưởng Viet Khoa College; Cô Đặng Thị Yến – Trưởng Phòng Đào tạo; Ths. Nguyễn Cao Dũng – Phụ trách Phòng khảo thí và đảm bảo chất lượng; Ts. Lê Đức Thông – Trưởng khoa Kỹ thuật. Và hơn 20 em sinh viên tham gia.

Mở đầu cho chương trình là phần dự thi của Thầy Lương Văn Tài – Giảng viên Khoa Kỹ thuật. Thầy đã trình bày minh hoa sống động và thiết thực các kiến thức về chuyên ngành Kỹ thuật Ô tô.
Ban Giám khảo Hội giảng đặt câu hỏi và góp ý về phần thi của thầy Tài.

Đây là hoạt động đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt và khuyến khích các giảng viên rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Qua đó, nhà trường có căn cứ đánh giá chất lượng giảng dạy và giúp góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường.

Thời gian tranh tài diễn ra 03 ngày từ ngày 14/11 – 16/11/2022 tại VKC. Mỗi Khoa sẽ có 02 đại diện tranh tài. Tổng kết và trao giải diễn ra vào ngày 19/11/2022.

TRƯỜNG VIỆT KHOA COLLEGE
– Đăng ký trực tiếp tại đây.
– Liên hệ Fanpage trường để được tư vấn miễn phí: VKC – Việt Khoa College
– Trụ sở chính: Tòa nhà JVPE, lô 20, Đường số 2, ng viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.

32 total views

Đăng ký nhận tư vấn
Bạn hãy điền đầy đủ các thông tin nhé