Chương trình Đối thoại đầu năm học giữa sinh viên và Ban Giám hiệu nhà trường năm học 2022-2023

Imgl9872
Thực hiện Chương trình năm học 2022-2023, nhằm kết nối giữa nhà trường và các em sinh viên, Việt Khoa College tổ chức chương trình Đối thoại đầu năm học giữa sinh viên và Ban Giám hiệu nhà trường vào ngày 20/9/2022 tại trụ sở của trường. Chương trình đã thu hút hơn 200 em sinh viên tham gia.
Ths. Lê Việt Hà - Chủ tịch HĐQT Việt Khoa Education, Hiệu trưởng Việt Khoa College giải đáp thắc mắc về cơ sở vật chất của trường.
Ths. Lê Việt Hà – Chủ tịch HĐQT Việt Khoa Education, Hiệu trưởng Việt Khoa College giải đáp thắc mắc về cơ sở vật chất của trường.
Đây là hoạt động thường niên tại trường Việt Khoa College. Chương trình diễn ra vào mỗi đầu và cuối năm học. Là cơ hội giúp cho sinh viên và phụ huynh có thể trình bày những thắc mắc về chương trình đào tạo, học phí đến Ban Giám hiệu nhà trường. Qua đó, sinh viên có thể gắn kết hơn nữa với các hoạt động của nhà trường. Tạo tiền đề cho sự phát triền của toàn bộ hệ thống Việt Khoa Education.
Chương trình diễn ra vào 04 khung giờ dành cho 04 khoa (Khoa Kỹ thuật, khoa Kinh tế, khoa Du lịch, Khoa Công nghệ thông tin). Do đặc thù của từng khoa, Ban Giám hiệu đã tổ chức buổi đối thoại cho mỗi khoa riêng biệt. Sinh viên có thể đặt các câu hỏi liên quan đến chương trình đào tạo của mỗi nghề trong nhóm ngành.
Sinh viên sôi nổi đặt câu hỏi đến Ban Giám hiệu nhà trường.
Sinh viên sôi nổi đặt câu hỏi đến Ban Giám hiệu nhà trường.
Cũng thông qua hoạt động, Ban Giám hiệu nhà trường nắm bắt được tâm tư nguyện vọng của các em sinh viên. Nhà trường sẽ có hướng điều chỉnh và xây dựng chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu thực của sinh viên và doanh nghiệp.
Buổi đối thoại của sinh viên Khoa Du lịch.
Buổi đối thoại của sinh viên Khoa Du lịch.
Trong buổi đối thoại, sinh viên đã có những câu hỏi liên quan đến vấn đề học phí và thực hành trong đào tạo tại trường. Ths Trần Công Nam – Giám đốc điều hành Việt Khoa Education, Phó Hiệu trưởng thường trực Việt Khoa College, cho biết “Hiện nay, phòng Công tác sinh viên đang hoàn thiện hồ sơ để nhận hoàn trả 50% theo Nghị định số 81/2021/NĐ-CP của Chính phủ về Quy định về cơ chế thu, quản lý học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân và chính sách miễn giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập; giá dịch vụ trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo cho các em sinh viên. Do đó, các em có thể liên hệ để nhận hồ sơ sau khi học kỳ I kết thúc.”
Và theo ông “Chương trình đào tạo của trường bao gồm 30% lý thuyết và 70% thực hành. Vào học kỳ cuối chương trình, các em sinh viên sẽ tham gia Học kỳ doanh nghiệp trực tiếp tại công ty trong khoảng thời gian từ 2 – 3 tháng”.
Ths. Trần Công Nam - Phó Hiệu trưởng thường trực, Giám đốc điều hành Việt Khoa Education trả lời câu hỏi của sinh viên.
Ths. Trần Công Nam – Phó Hiệu trưởng thường trực, Giám đốc điều hành Việt Khoa Education trả lời câu hỏi của sinh viên.
Đồng thời, nhà trường đã trả lời các câu hỏi về cơ hội việc làm sau tốt nghiệp của các em. Hiện nay, nhà trường đã kết nối các doanh nghiệp trong và ngoài nước giúp các em có cơ hội tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp từ khi còn đi học. Từ đó, các em sẽ có động lực phấn đấu xây dựng sự nghiệp ngay từ bây giờ.
Cuối buổi đối thoại, Ban Giám hiệu nhà trường gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến các em sinh viên, phụ huynh. Nhà trường cũng mong muốn các em sẽ nỗ lực hơn nữa trong học tập và rèn luyện kỹ năng để sớm tham gia vào thị trường lao động./.
TRƯỜNG VIỆT KHOA COLLEGE
– Đăng ký trực tiếp tại đây.
– Liên hệ Fanpage trường để được tư vấn miễn phí: VKC – Việt Khoa College
– Trụ sở chính: Tòa nhà JVPE, lô 20, Đường số 2, ng viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.
Đăng ký nhận tư vấn
Bạn hãy điền đầy đủ các thông tin nhé