Chương trình Định hướng Học kỳ II năm học 2022 – 2023

Z3912305591886 9662aa10a3b7756f83d13e86a41a10b4
Vào ngày 26/11/2022, Viet Khoa College tổ chức chương trình Định hướng Học kỳ II năm học 2022 – 2023 dành cho sinh viên K22 tại VKC.
Thầy Nguyễn Cao Dũng - Trưởng Khoa Kinh tế định hướng môn học cho sinh viên.
Thầy Nguyễn Cao Dũng – Trưởng Khoa Kinh tế định hướng môn học cho sinh viên.
Chương trình được phân thành 4 khung nội dung riêng biệt phù hợp với 4 khoa. Các bạn sinh viên được gặp gỡ Trưởng Khoa và Trung tâm Học sinh – Sinh viên để trao đổi về chương trình đào tạo học kỳ II, chính sách học phí, nội quy và phương thức đánh gia cuối kỳ. Các thắc mắc của sinh viên sẽ được giải đáp kịp thời và hiệu quả.
Đồng thời, Trưởng Khoa sẽ phổ biến các nội dung cần chú ý trong học kỳ sắp tới để đạt kết quả học tập tốt nhất. Cũng tại chương trình, các Trưởng Khoa đưa ra các thông tin định hướng về nghề nghiệp sau khi sinh viên tốt nghiệp. Qua đó, các bạn nắm rõ hơn về lộ trình học tập và làm việc thời gian sau này. Và sinh viên có thể tự vạch ra kế hoạch phát triển riêng của bản thân.
TRƯỜNG VIỆT KHOA COLLEGE
– Đăng ký trực tiếp tại đây.
– Liên hệ Fanpage trường để được tư vấn miễn phí: VKC – Việt Khoa College
– Trụ sở chính: Tòa nhà JVPE, lô 20, Đường số 2, ng viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.

67 total views

Đăng ký nhận tư vấn
Bạn hãy điền đầy đủ các thông tin nhé