Bế mạc chương trình Hội giảng cấp trường lần 1 năm 2022

Imgl9748
Sau 2 ngày tranh tài, sáng ngày 16/11/2022, Viet Khoa College đã tổ chức làm lễ bế mạc chương trình Hội giảng cấp trường lần 1 năm 2022.
Thầy Nguyễn Hữu Phát - GV Khoa Chất lượng cao.
Thầy Nguyễn Hữu Phát – GV Khoa Chất lượng cao.
Chương trình Hội giảng năm nay có sự tham gia có 08 thí sinh đến từ 4 khoa của VKC. Các thí sinh đã thể hiện phần thi của mình trong 03 ngày (ngày 14, 15, 16/11/2022). Cùng với sự nhiệt tình và sôi nổi, các giáo viên đã trình bày phần thi của mình một cách bài bản, chuẩn mực.
Thầy Dương Ngọc Lập - GV Khoa Du lịch
Thầy Dương Ngọc Lập – GV Khoa Du lịch
Thầy Trần Văn Tuấn - GV Khoa Cơ bản
Thầy Trần Văn Tuấn – GV Khoa Cơ bản
Cô Nguyễn Thị Hồng Thắm - GV Khoa Cơ bản
Cô Nguyễn Thị Hồng Thắm – GV Khoa Cơ bản
Cô Trần Thị Bích Liên - GV Khoa Cơ bản
Cô Trần Thị Bích Liên – GV Khoa Cơ bản
Thầy Nguyễn Văn Tuấn - GV Khoa Kinh tế
Thầy Nguyễn Văn Tuấn – GV Khoa Kinh tế
Cô Trần Thị Mỹ Thùy - GV Khoa Du Lịch
Cô Trần Thị Mỹ Thùy – GV Khoa Du Lịch
Sau mỗi phần thi, thí sinh sẽ nhận được sự đóng góp ý kiến từ phía ban giám khảo nhà trường để hoàn thiện hơn nữa giáo án giảng dạy của mình.
Những ý kiến của Ban Giám khảo dựa trên tình hình thực tế học tập và phương pháp tiếp cận tốt hơn đối với đối tượng học sinh nghề tại trường. Điều đó góp phần nâng cao chất lượng giáo án giảng dạy tại trường và nhân lực đầu ra.
Thầy Hà đại diện nhà trường phát biểu bế mạc
Tại lễ bế mạc, Ths. Lê Việt Hà – CT HĐQT Hệ thống Giáo dục Việt Khoa, Hiệu trưởng Viet Khoa College đã phát biểu chúc mừng và cảm ơn các giáo viên đã tham gia nhiệt tình chương trình hội giảng của trường. Và hi vọng sẽ được gắn kết lâu dài hơn nữa với các giáo viên trong sự phát triển của hệ thống giáo dục Việt Khoa.
Chương trình công bố kết quả và trao giải sẽ diễn ra vào ngày 19/11/2022 tại VKC./.
TRƯỜNG VIỆT KHOA COLLEGE
– Đăng ký trực tiếp tại đây.
– Liên hệ Fanpage trường để được tư vấn miễn phí: VKC – Việt Khoa College
– Trụ sở chính: Tòa nhà JVPE, lô 20, Đường số 2, ng viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.

46 total views

Đăng ký nhận tư vấn
Bạn hãy điền đầy đủ các thông tin nhé