Bạn đã hiểu hết ưu thế về môi trường đào tạo bậc trung cấp?

Trung cấp là gì?

Trung cấp là bậc đào tạo đứng sau Đại học và Cao đẳng. Đây là chương trình đào tạo chính quy dành cho các bạn có mong muốn được đào tạo nghề chuyên nghiệp, sớm có việc làm mà không tốn quá nhiều thời gian.

Ưu thế về môi trường đào tạo bậc Trung cấp

      1.Tiết kiệm được thời gian

Đối với hệ đào tạo bậc Trung cấp, bạn sẽ rút ngắn được khoảng thời gian học chỉ còn từ 1 – 2 năm. Với các bạn học sinh cơ sở thì mất từ 2 – 3 năm để vừa học nghề, vừa học văn hóa.

      2. Trình độ kỹ năng được nâng cao

Chương trình đạo tạo bậc Trung cấp luôn cung cấp các kỹ năng cho học sinh, sinh viên để các em nắm bắt được những yếu tố mà thị trường lao động đang có nhu cầu. Ngoài ra, các em còn được nâng cao kỹ năng mềm như làm việc nhóm, giao tiếp, tham gia các hội thi, chương trình về kỹ năng nghề nghiệp… giúp học sinh, sinh vên có thêm kiến thức trước khi bước vào môi trường doanh nghiệp.

      3. Có việc làm ngay từ tuổi 20

Nhiều bạn học chương trình Đại học vẫn còn loay hoay với bài tập ở lớp nhưng với các bạn học Trung cấp đã sớm thành thạo kỹ năng nghề và có được việc làm ngay khi tốt nghiệp ở tuổi 20.

Đây là ưu thế to lớn dành cho các bạn học sinh, sinh viên khi tham gia chương trình đào tạo Trung cấp. Hiện nay, các nhà tuyển dụng vẫn ưu tiên lựa chọn nhân lực từ các trường Trung cấp để có thể làm việc ngay và không tốn chi phí đào tạo.

      4. Văn bằng có giá trị hiện hành

Bằng Trung cấp vẫn có giá trị giống như các bằng đào tạo bậc Cao đẳng, Đại học. Chính vì thế, học sinh, sinh viên khi tốt nghiệp có thể xin việc ở bất kỳ nơi đâu trên phạm vi cả nước.

Chương trình đào tạo Trung cấp tại Việt Khoa ra sao?

Hệ đào tạo Trung cấp là 1 lựa chọn phù hợp với những bạn có mong muốn trải nghiệm sớm với thị trường lao động và được phát triển kỹ năng tay nghề để phát triển nhanh chóng ở tương lai. Hãy cùng tìm hiểu những ưu thế hấp dẫn của hệ đào tạo Trung cấp tại Việt Khoa College nhé!

Khi học Trung cấp tại Việt Khoa, bạn sẽ được đào tạo thành kỹ năng chuyên môn với thời gian 75% thực hành và 30% lý thuyết. Đây là điều kiện thuận lợi giúp bạn sớm tự lập và kiếm được nguồn thu nhập mới so với các bạn đồng trang lứa.

Ưu thế tiếp theo khi bạn học Trung cấp tại Việt Khoa đó là được đào tạo song song gồm hệ văn hóa THPT và hệ đào tạo nghề. Chính vì thế, khi tốt nghiệp bạn sẽ được nhận cả 2 văn văn bằng THPT và Trung cấp chính quy và sẽ tiếp tục liên thông lên hệ Cao đẳng/ Đại học nếu bạn có nhu cầu.

Sinh viên học tại Việt Khoa College điều được ký cam kết 100% có việc làm sau 3 tháng tốt nghiệp. Trong quá trình học tập, bạn sẽ được tiếp xúc với môi trường doanh nghiệp, giúp bạn làm quen với công việc trong tương lai.

Điều đặc biệt nhất tại Trung Cấp Việt Khoa đó chính là được giáo dục theo mô hình đào tạo Nhật Bản. Đây là yếu tố để các bạn sinh viên được giao lưu, học hỏi 1 nền văn hóa mới, nâng cao kỹ năng giao tiếp và hoàn thiện chính mình.

Xem thêm về chương trình đào tạo 9+ TẠI ĐÂY

Chương trình đào tạo nghề chuyên nghiệp TẠI ĐÂY