Ai nói gì? Ở đâu? Phần 2

Sinh viên nói gì về trường Việt Khoa

Ai nói gì? Ở đâu?

Ở bài viết trước, chắc hẳn bạn còn lo lắng về chất lượng giảng dạy của trường Việt Khoa. Vậy hãy đến ngay bài viết Ai nói gì? Ở đâu? Phần 2 cùng Việt Khoa nào!

1. SƠN CA – LONG AN

Để có thành công ngày hôm nay, em xin cám ơn Ban Giám hiệu nhà trường và quý thầy cô trường Việt Khoa College đã tận tình dạy dỗ chúng em trong suốt thời gian học vừa qua. Và với sự tận tâm và nhiệt tình của trường Việt khoa em nghỉ không chỉ riêng em mà các bạn khác cũng yên tâm trên con đường học tập của mình

2. XUÂN THOẠI – BÌNH ĐỊNH

Sau thời gian 2 năm học tại trường, được sự dìu dắt bởi các Thầy cô chuyên môn giỏi, sự ân cần, nhiệt tình trong giảng dạy cũng như hướng dẫn định hướng chúng em, con đường để thành công trong nghề nghiệp, trong cuộc sống. Những lúc khó khăn, yếu lòng, nhưng Thầy Cô vẫn kiên trì giúp đỡ, động viên  Em tiếp tục học tập.

Ai nói gì? Ở đâu?

3. THANH DUY – TÂY NINH

( Kế toán trưởng Công ty xăng dầu Tam Bình – Tp.HCM)

Tại Việt Khoa, tôi trở nên năng động hơn khi giao tiếp với các thành viên trong hoạt động nhóm, tôi cũng tự giác trong quá trình học tập hơn vì giảng viên luôn đặt rất nhiều “mong đợi” vào chúng tôi, nhưng điều mà tôi thật sự tâm đắc nhất trong suốt 2 năm theo học tại đây, đó là sự tự tin – một sự tự tin về tương lai. Giờ đây tôi đã là kế toán trưởng của công ty Xăng dầu Tam Bình

4. MỘNG THU – QUẬN 3 – TP.HCM

(Giải nhất Học sinh giỏi nghề Quận 12)

Sau 2 năm học tại Trường Việt Khoa College, em đã trưởng thành hơn rất nhiều. Thời gian đầu khi học em cũng rất băn khoăn không biết mình đã chọn đúng ngành, đúng trường hay chưa, và cũng bị người thân, bạn bè ngăn cản. Nhưng sau một thời gian ngắn học tập thì em đã nhận ra em chọn trường và ngành là hoàn toàn đúng và phù hợp với em. Thầy cô không chỉ mang đến cho em kiến thức sâu rộng mà còn có sự dìu dắt, giúp đỡ em trong học tập, giúp em tự tin hơn trên con đường mà em đã chọn. Em xin cám ơn toàn thể thầy cô Trường Việt Khoa College với lòng biết ơn sâu sắc nhất.

5. LÒ KHÁNH DƯ

Việt Khoa là ngôi nhà thứ hai của em, qua 2 năm học tập tại đây em học hỏi được rất nhiều điều, em xin cảm ơn nhà trường và toàn thể các thầy cô đã chỉ dạy em từ những điều nhỏ nhặt nhất. Điều đầu tiên mà em ấn tượng về Việt Khoa là học phí thấp, có thể nói là thấp nhất khu vực, rất phù hợp với những người không có nhiều điều kiện như em, học phí thấp nhưng chất lượng rất tốt, thầy cô chỉ dạy hết sức tận tình và chu đáo. Đội ngũ nhân viên, giảng viên tại Việt Khoa thực sự gần gũi với sinh viên, vui tính, chương trình đào tạo rất sát với thực tế để sinh viên không bỡ ngỡ khi đi làm, em rất tự tin khi bước vào đời với những gì nhà trường và thầy cô trang bị cho mình, một lần  nữa em xin cảm ơn!

Trên đây là góc thư giãn của Việt Khoa với chủ đề ” Ai nói gì? Ở đâu? “. Bạn còn muốn biết thêm thông tin gì về Việt Khoa hãy để lại thông tin, Việt Khoa sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Phòng thông tin của nhà trường xin cảm ơn các bạn sinh viên, chúc các bạn học tốt và đạt được thành công với ước muốn của mình!

 35 total views

Đăng ký nhận tư vấn
Bạn hãy điền đầy đủ các thông tin nhé