5 bí quyết cho bạn muốn thành công trong mọi ngành

Img Orientation Week 03
Có nhiều con đường để dẫn đến thành công trong một lĩnh vực. Tuy nhiên những cách dưới đây sẽ giúp bạn đi đến thành công nhanh hơn dù bạn đang là một tay mơ trong nghề !!! Hãy cùng VKC tìm hiểu xem những bí quyết đó là gì nhé!
Hãy nhiệt tình với công việc
Ở bất kỳ ngành nghề nào cũng đòi hỏi bạn có một niềm đam mê thật sự. Bạn sẽ cảm thấy buồn chán khi làm việc mà không hề có một động lực nào. Áp lực, sự căng thẳng và thách thức luôn bao vây bạn từ mọi phía. Vì thế, bạn chỉ có thể làm tốt ng việc của mình khi bạn đặt vào đó sự nhiệt huyết của mình. Lòng đam mê và sự nhiệt tình luôn hiện hữu ở những người thành công trong sự nghiệp.
Các hoạt động ngoại khóa rèn luyện kỹ năng mềm dành cho sinh viên tại VKC.
Các hoạt động ngoại khóa rèn luyện kỹ năng mềm dành cho sinh viên tại VKC.
Hãy làm chủ sự nghiệp
Bạn không nên dựa vào ng ty để thắp lên cho mình khát vọng làm việc. Bản thân bạn phải quyết định nơi làm việc và lên kế hoạch cho mình. Bạn đang ở giai đọan nào trong sự nghiệp? Hãy vạch ra kế hoạch phát triển công việc của riêng mình.
Bạn có thực sự đang tiến bộ không? Làm chủ mình chính là tự hiểu mình. Phải thường xuyên rèn luyện các kỹ năng , thích nghi với môi trường làm việc và cập nhật các xu hướng mới trong ngành nghề. Bạn phải lập kế hoạch cho sự nghiệp của mình, kế hoạch này phải thực tiễn, linh hoạt và quyết tâm thực hiện nó.
Hãy linh hoạt
Phong cách làm việc linh hoạt là tiêu chuẩn hàng đầu. Bạn cần phải nắm vững các kiến thức mới, luôn cập nhật các phương thức làm việc, thông tin liên lạc tiên tiến.. Đừng vì sợ phạm sai lầm mà bạn không tiến lên.
Kỹ năng và kinh nghiệm của bạn càng được mở rộng thì bạn lại càng được trọng vọng. Hãy biến mình trở thành người cung cấp cách giải quyết cho các khó khăn của ng ty. Điều này sẽ giúp bạn gây được ấn tượng với mọi người!!
Hãy cập nhật kiến thức
Khoa học kỹ thuật đang thay đổi từng ngày, từng giờ. Điều này tác động lên mọi ngành nghề trong nền kinh tế. Đòi hỏi về sự cập nhật thông tin lại càng cao hơn nữa vì ng nghệ luôn thay đổi, chỉ cần chậm một chút bạn sẽ không bắt kịp sự thay đổi đó.
Không cập nhật kiến thức, bạn sẽ tự đào thải chính mình. Bạn phải nhìn về tương lai, hãy đón nhận các thử thách và đầu tư cho chính mình.
Hãy phát triển các kỹ năng mềm
Chúng ta thường chú trọng phát triển các kỹ năng nghề nghiệp để đạt đến thành công và bỏ quên việc trau dồi các kỹ năng phụ. Tuy nhiên, thực tế cho thấy 9 trong 10 người thăng tiến không hề là người có kỹ năng nghề nghiệp tốt nhất so với các nhân viên khác trong cùng bộ phận.
Người làm việc giỏi không chỉ là người mang lại năng suất cao mà còn phải là người giao tiếp giỏi với khách hàng và đồng nghiệp. Họ bộc lộ các kỹ năng lãnh đạo, ý tưởng kinh doanh cũng như thấu hiểu được tầm quan trọng của giao tiếp đối với khả năng sinh lợi trong mọi ngành.
Đừng quên là Bộ phận đề bạt thăng tiến thường không do những người có chuyên môn kỹ thuật lãnh đạo. Hãy tự hoàn thiện bản thân bằng những kỹ năng mềm để được mọi người trọng vọng.
Hãy chuẩn bị cho những yếu tố trên, chắc chắn bạn sẽ đặt được thành công trong mọi ngành bạn yêu thích.
TRƯỜNG VIỆT KHOA COLLEGE
– Đăng ký trực tiếp tại đây.
– Liên hệ Fanpage trường để được tư vấn miễn phí: VKC – Việt Khoa College
– Trụ sở chính: Tòa nhà JVPE, lô 20, Đường số 2, ng viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.

 63 total views

Đăng ký nhận tư vấn
Bạn hãy điền đầy đủ các thông tin nhé