2k4 cần lưu ý điêu gì trong kỳ thi THPT sắp diễn ra

Những lưu ý dành cho 2k4 trong kỳ thi THPT sắp diễn ra

Trước thềm diễn ra kỳ thi THPT sắp tới, chắc hẳn sẽ là 1 giai đoạn đầy thử thách đối với team 2k4. Ngoài việc ôn tập cho từng môn học, các bạn cũng sẽ trải qua việc lựa chọn ngành nghề phù hợp với chính mình.

Hãy để VKC – Viet Khoa College mách bạn 1 vài bí kíp, giúp bạn thêm tự tin trong quá trình chọn trường, chọn ngành nhé!

  1. Không tạo áp lực cho bản thân bằng cách ôn tập quá nhiều, hãy để tinh thần trở nên thoải mái hơn với danh sách phân chia cụ thể cho từng môn học.
  2. Chú ý đặc biệt đến các môn học chưa giỏi và những môn sẽ thi tốt nghiệp.
  3. Lập danh sách những ngành nghề phù hợp với sở thích và đam mê của bản thân. Với chương trình đào tạo nghề bậc Trung cấp, chắc chắn bạn sẽ nắm vững kỹ năng sớm hơn so với các hệ đào tạo khác.
  4. Lựa chọn môi trường đào tạo nghề có cơ sở vật chất hiện đại, có chính sách hỗ trợ học phí, có sự liên kết với các đối tác là những doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đó chính là điều kiện giúp bạn phát triển nhanh chóng so với các bạn đồng trang lứa.
  5. Tìm hiểu về trường và các ngành nghề đào tạo thông qua các kênh truyền thông như: Fanpage, Zalo, Website,… 
  6. Liên hệ trực tiếp đến số hotline để được tư vấn cụ thể hơn về chương trình đào tạo của ngành nghề bạn đã chọn.

Đừng quá lo lắng nhé! Vì Việt Khoa College sẽ luôn chào đón bạn, là nơi phù hợp để bạn hoàn thiện kỹ năng nghề nghiệp của chính mình chỉ sau thời gian đào tạo cực ngắn.

Đăng ký xét tuyển ngay từ bây giờ để thêm vững tin hơn ở tương lai cùng Việt Khoa College. Đăng ký TẠI ĐÂY

——————————————

VKC hiện đang diễn ra hoạt động tuyển sinh cho cả 2 chương trình THPT và THCS, bạn có thể đăng ký theo 3 hình thức xét tuyển sau:

Đăng ký online: https://vietkhoa.edu.vn/lien-he

Đăng ký trực tiếp: Tòa nhà JVPE, lô 20, đường số 2, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Gửi hồ sơ đến đường bưu điện: Tòa nhà JVPE, lô 20, đường số 2, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

 

 80 total views

Đăng ký nhận tư vấn
Bạn hãy điền đầy đủ các thông tin nhé