VIỆT KHOA'S LIFE

Vừa học vừa làm – Sinh viên sư phạm mầm non lớp tối vẫn xuất sắc kết thúc môn múa

Múa là một môn kỹ năng bắt buộc của ngành Sư phạm mầm non giúp cho giáo viên mầm non có thể biên đạo và tổ chức lớp học mầm non sau này. Tuy không phải đòi hỏi một giáo viên mầm non khả năng của một vũ công chuyên nghiệp nhưng vẫn phải đảm bảo tính chuyên môn và thẩm mỹ trong từng động tác. Chính vì lẽ đó trường trung cấp Việt Khoa luôn đầu tư vào các tiết học múa một cách nghiêm túc nhằm rèn luyện kĩ năng múa nhuần nhuyễn cho các sinh viên. Tham khảo những bài về các buổi kết thúc bộ môn múa ở các lớp buổi sáng cho ta thấy được sự chuyên nghiệp và tâm huyết tập luyện của các bạn sinh viên khi hoàn thành bộ môn. Nhưng không chỉ riêng các em học các lớp sáng, các lớp Sư phạm mầm non học buổi tối cũng đã gây bất ngờ về sự đầu tư và tập luyện nhuần nhuyễn của các bạn.

trung cấp mầm non

Thầy Nguyễn Công Danh và cô Dương Thị Nhường (áo sọc trắng đen)

Trường trung cấp Việt Khoa đã tạo điều kiện cho các bạn có niềm đam mê về ngành Sư phạm mầm non, hoặc muốn chuyển ngành nghề hiện tại của mình để trở thành giáo viên mầm non cơ hội qua các khóa đào tạo trung cấp chính quy vào buổi tối để các bạn vừa đi làm ban ngày, vừa có thể tốt nghiệp ngành trung cấp mầm non vào ban đêm. Tuy nhiên dù bận bịu với công việc ban ngày hoặc có thể có những anh chị đã có gia đình, với sự hướng dẫn của giảng viên múa dễ thương Dương Thị Nhường, các chị – các bạn sinh viên các lớp khóa tối đã thi kết thúc môn múa của mình bằng phần trình diễn ấn tượng và hoành tráng không kém các lớp ban ngày. Mọi sự cố gắng đều mang đến những thành công, hi vọng rằng các lớp Sư phạm mầm non khóa tối sẽ tiếp tục giữ vững sự nhiệt huyết của mình đã đầu tư cho bộ môn Múa vào các môn học tiếp theo của ngành, giúp cho việc học tập trở nên nhẹ nhàng và hiệu quả cao.

Một số hình ảnh thi kết thúc môn múa các lớp khóa tối ngành Sư phạm mầm non.

thi múa

tiết mục thi múa

kết thúc môn múa

trung cấp buổi tối thi múa

Động tác mạnh mẽ

tiết mục đặc sắc nhất

nhảy hiện đại

ảnh lưu niệm với thầy cô

Trường Trung cấp Việt Khoa xin chúc các sinh viên khóa lớp buổi tối luôn đạt điểm cao trong các môn học kế tiếp.

5.00 avg. rating (90% score) – 1 vote