VIỆT KHOA'S LIFE

Thuyết trình môn Giáo dục học ngành Sư phạm mầm non

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên ngành Sư phạm mầm non tìm hiểu sâu về tổ chức chương trình sinh hoạt, dạy học của giáo viên mầm non, giảng viên môn Giáo dục học đại cương đã tổ chức buổi thuyết trình sinh động theo chủ đề : “Các nhiệm vụ giáo dục toàn diện”.  giúp các bạn sinh viên có cái nhìn tổng quát về ngành mầm non cũng như nhiệm vụ của ngành Sư phạm màm non.

giao duc hoc

Thuyết trình Giáo dục học đại cương

Buổi thuyết trình diễn ra vô cùng sôi nổi và phong phú, sinh viên được chia thành từng nhóm một và được giao nhiệm vụ tìm hiểu về mỗi chủ đề được chỉ định, gồm 5 chủ đề sau:

• Giáo dục trí tuệ.
  • Giáo dục đạo đức.
  • Giáo dục thẩm mỹ.
  • Giáo dục thể chất.
  • Giáo dục lao động.

Các bạn sinh viên đã thuyết trình rất tốt và lưu loát, đồng thời mỗi nhóm cũng mang đến cho buổi thuyết trình một tiểu phẩm ngắn về hoạt cảnh ở trường mầm non, ở các lớp, các buổi sinh hoạt của các trẻ mầm non và cô giáo, thêm vào đó là những tiết mục văn nghệ “tự sáng tác” của sinh viên làm cho không khí của buổi thuyết trình vừa sôi nổi, phong phú vừa mang đến những kiến thức cần thiết truyền tải cho sinh viên ngành Sư phạm mầm non.

Cùng tham quan buổi thuyết trình môn sôi nổi một lớp ngành Sư phạm mầm non trường trung cấp Việt Khoa.

sinh vien

lang nghe thuyet trinh

vui ve

Hóm hỉnh khi trình bày xong tiểu phẩm của nhóm mình