VIỆT KHOA'S LIFE

Tham gia vào lớp múa ngành Sư phạm mầm non

Như trong bài viết về ngành Sư phạm mầm non – nghề của nhiều nghề cách đây không lâu, chúng ta đều thấy rõ được để trở thành một giáo viên mầm non với chuyên môn cao, ngoài các giáo trình chuyên ngành về lý thuyết, các sinh viên ngành sư phạm mầm non phải trang bị thêm cho mình một hành trang đa dạng các kiến thức, kỹ năng về các môn năng khiếu như hội họa, âm nhạc, văn nghệ, múa… để khi trở thành một giáo viên mầm non chính thức, chúng ta có thể khơi dậy từng khả năng của từng trẻ mầm non mà chúng ta sẽ quản lý.

Nhận biết được sự cần thiết trong vấn đề ấy, trường Trung cấp Việt Khoa đã xây dựng phòng chuyên dụng múa và đưa bộ môn Múa vào trong quá trình giảng dạy của ngành sư phạm mầm non, giúp các sinh viên được tiếp xúc, rèn luyện và trau dồi khả năng múa cũng như khả năng biên đạo, đủ khả năng tổ chức các chương trình văn nghệ khi trở thành giáo viên ở các trường mầm non.

Sinh viên Việt Khoa rất thích thú khi đến với bộ môn múa được dạy tại trường. Trong mỗi tiết học múa, các bạn sinh viên luôn sôi nổi và cố gắng hết mình với các bài tập múa từ cơ bản đến nâng cao, từ những thể loại nhạc truyền thống quê hương đến những thể loại sôi động hơn, mạnh mẽ hơn. Với sự đầu tư rất cần thiết dành cho ngành Sư phạm mầm non, trường Việt Khoa hy vọng sẽ đào tạo ra được những giáo viên mầm non hội đủ những tố chất cần thiết của nghề.

Cùng tham gia vào một tiết học múa tại trường trung cấp Việt Khoa:

Sinh viên khởi đầu với những động tác múa cơ bản

lop mua

mua

Đến những bài tập múa nâng cao theo từng nhóm

ma nang cao

Điêu múa sen truyền thống

mua sen

Điệu múa khmer

mua khmer

khmerr

Điệu múa Apsara

apsara

IMG_1153

Thầy Cường luôn sát cánh hướng dẫn các bạn sinh viên tận tình trong từng động tác

t.cuong

hoc mua

Buổi học múa diễn ra chất lượng và vui vẻ

Bình luận (5)

• Nguyễn Thị Lan

E k phai sinh vien cua truong,e dang ky hoc them duoc k ak??

• Trần thị minh huệ

Em kk phải học sinh của trường,em có thể học múa ko ạ?

• admin

Chào Trần Minh Huệ !!
      Không được bạn nhé. Vì đây là chương trình học của ngành sư phạm mầm non thôi bạn nhé.

• Chu thị mai

Em k phải là sjh viên của trường.
    E tốt nghiệp ngành sư phạm mầm non.
    E muốn đăng ký học thêm múa ở trường mình có được k ạ

• admin

Chào Chu thị Mai !
      Môn múa tại Việt Khoa chỉ dạy cho sinh viên đang theo học tại trường thôi bạn nhé. Bạn thông cảm nha