VIỆT KHOA'S LIFE

Lễ Hội Trung Thu năm 2015

Chiều ngày 24-09-2015, Đoàn trường Trung Cấp Việt Khoa đã tham gia buổi lễ hội:  “Ngày hội Trung Thu yêu thương” dành cho các em thiếu nhi trên địa bàn quận 12 tại Nhà Thiếu Nhi quận 12.

chuan bi

cong chao

Như hòa mình vào không khí lễ hội trung thu dành cho các bé thiếu nhi, Đoàn trường Việt Khoa đã mang đến lễ hội các gian hàng trò chơi dân gian hấp dẫn cùng hơn 100 phần quà ý nghĩa dành tặng cho các em thiếu nhi tham gia buổi lễ hội, tạo không gian náo nhiệt, tưng bừng và tràn đầy tiếng cười cho các em thiếu nhi tận hưởng được trọn vẹn niềm vui của bầu không khí trung thu năm nay.

tro choi

giao luu

trung thu

Các bạn sinh viên trường Việt Khoa đã góp rất nhiều công sức vào khâu chuẩn bị như chuẩn bị chi tiết các trò chơi, gói các phần quà xinh xắn… cũng như hỗ trợ hết mình cho các em thiếu nhi vui chơi xuyên suốt buỗi lễ hội. Dù trên lưng áo các bạn đều thấm ướt mồ hôi nhưng ai cũng năng nổ hết mình để hòa vào tâm trạng chung với các em thiếu nhi, trở lại cảm giác tuổi thơ và tận hưởng sự náo nhiệt của lễ hội trung thu sôi động, náo nhiệt, tràn ngập màu sắc bên cạnh những nụ cười hồn nhiên, trong sáng.

thieu nhi choi

sinh vien viet khoa

trung thu 2015

Buổi lễ hội và phát quà trung thu cho các em thiếu nhi của Đoàn trường Việt Khoa đã diễn ra thành công và ý nghĩa. Trường trung cấp Việt Khoa xin chúc đến các em thiếu nhi Quận 12 nói riêng và các em thiếu nhi nói chung có được một mùa Trung Thu vui tươi và ấm áp bên cạnh gia đình, người thân và luôn là con ngoan – trò giỏi nhé!

Một số hình ảnh của lễ hội:

van nghe

tro choi

chu ban keo

truong viet khoa

nao nhiet

giao luu trung thu

tung bung

xinh xan

de thuong

oc tieu

ket thuc