VIỆT KHOA'S LIFE

Hội thi Học sinh giỏi nghề cấp trường – năm học 2014-2015

Chào mừng 84 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2015) và Kỷ niệm 40 năm Miền Nam hoàn toàn giải phóng (30/04/1975 – 30/04/2015).

1

ThS Nguyễn Công Danh – Hiệu trưởng nhà trường phát biều khai mạc

Sáng nay, 26/03/2015, được sự cho phép BGH nhà trường, Đoàn Trường Trung Cấp Việt Khoa tổ chức kỳ thi tuyển chọn Học sinh giỏi cấp trường năm học 2014 – 2015

Đây là kỳ thi học sinh giỏi được tổ chức hằng năm, để tuyển chọn ra đội ngũ Học sinh giỏi tham gia kỳ thi Học sinh giỏi cấp Quận và cấp Thành phố. Các thí sinh phải trải qua 2 vòng thi: Vòng thi Lý thuyết (Kiến thức xã hội và Kiến thức chuyên môn) và Vòng thi Thực hành nghề nghiệp. Nội dung kiến thức được thiết kế phù hợp với chuyên ngành đào tạo, cho nên thu hút được sự tham gia đông đảo học sinh.

Hội thi Học sinh giỏi cấp trường kỳ này có 68 thí sinh đăng ký dự thi. Hội thi được diễn ra với không khí phấn khởi và nồng nhiệt. Bên cạnh, những thành viên ưu tú và xuất sắc nhất của lớp được đề cử tham gia Hội thi học sinh giỏi.

2

ThS Bùi Huyển Trân – Trưởng khoa Sư phạm trường TC Việt Khoa triển khai quy chế thi

Các thi sinh dự thi

Kỳ thi tuyển chọn học sinh giỏi cấp trường là dịp để các em học sinh thể hiện năng lực, tay nghề, tính ham học hỏi, nâng cao tay nghề, phát huy được tính sang tạo trong học tập. Khẳng định kết quả học tập trên ghế nhà trường; đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt” trong nhà trường. Đây còn là dịp để phát hiện, bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ học sinh giỏi và lựa chọn những học sinh xuất sắc tham gia kỳ thi học sinh giỏi các cấp.

Một số hình ảnh phần thi Lý thuyết

Một số hình ảnh phần thi Thực hành:

12

109765411