Home » Tuyển sinh » Tuyển sinh trung cấp Sư phạm mầm non 2016

Tuyển sinh trung cấp Sư phạm mầm non 2016

Tuyển sinh sư phạm mầm non

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục & Đào tạo TP Hồ Chí Minh về việc chuẩn hóa đội ngũ giáo viên mầm non cho các trường mầm non, nhà trẻ, nhóm trẻ… Nhằm góp phần đào tạo Giáo viên mầm non đang thiếu hụt trầm trọng cũng như mang lại môi trường đào tạo tốt nhất dành cho các bạn ao ước trở thành giáo viên mầm non vượt trội về chuyên môn và tư duy.

Trường Trung cấp Việt Khoa trực thuộc Sở Giáo dục – Đào tạo TP Hồ Chí Minh. Thông báo tuyển sinh đào tạo:

Ngành Sư phạm Mầm non Chính quy

1) Hệ Trung cấp  chuyên nghiệp chính quy

• Thời gian khóa học: 2 năm gồm 4 học kỳ
  • Thời gian học: sáng hoặc chiều hoặc tối. Đặc biệt có lớp Thứ 7 và Chủ nhật.
  • Bằng cấp: Bằng Trung cấp chuyên nghiệp chính quy của Bộ Giáo dục – Đào tạo, được liên thông Cao Đẳng, Đại Học.
  • Đối tượng: Học sinh học hết lớp 12.
sinh vien thuc tap mam non

Thực tập tại các trường Mầm non công lập TPHCM

2) Hệ liên thông Đại học Sư Phạm TPHCM ngành Sư phạm mầm non.

• Liên thông Đại học Sư phạm TPHCM ngành Sư phạm mầm non ngay tại trường Trung cấp Việt Khoa.
  • Cấp bằng Đại học chính quy của Đại học Sư Phạm TPHCM sau khi tốt nghiệp.
  • Chương trình học và giảng viên chất lượng thuộc Đại học Sư Phạm TPHCM và Đại học Sài Gòn
  • Tổ chức học vào các lớp tối hoặc thứ Bảy, Chủ Nhật để phù hợp cho người đang đi làm.
  • Đối tượng: Đã tốt nghiệp Trung cấp sư phạm mầm non các trường trên địa bàn cả nước.
Thac si Bui Huyen Tran

Thạc Sĩ Bùi Huyền Trân, trưởng khoa Sư phạm mầm non đang hướng dẫn môn chuyên ngành

3) Các khóa ngành học trung cấp mầm non ngắn hạn

Thường xuyên khai giảng các lớp chuyên đề:

4) Kết hợp giữa giáo viên và cơ sở vật chất hiện đại tại trường trung cấp Việt Khoa

• Thành phần gồm các giảng viên giàu kinh nghiệm từng là giảng viên của Đại học Đại học Sài Gòn, Sư phạm TPHCM, Cao đẳng mẫu giáo TW3…
  • Cơ sở vật chất gồm 4 phòng chuyên dụng dành riêng để đào tạo ngành này gồm Phòng chuyên luyện múa, các động tác cơ thể; Phòng chuyên luyện nhạc lý và âm thanh; Phòng chuyên luyện đồ chơi.

Sự kết hợp giữa đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại giúp Trường Việt Khoa vượt trội hơn so với nhiều trường khác về chất lượng đào tạo trung cấp sư phạm mầm non.

CLICK ĐỂ XEM CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH TRUNG CẤP SƯ PHẠM MẦM NON

Bình luận (10)