Home » Thông báo » Khoa tin học thông báo về việc hỗ trợ kỹ thuật cho sinh viên toàn trường

Khoa tin học thông báo về việc hỗ trợ kỹ thuật cho sinh viên toàn trường

ho-tro-ky-thuat copy

Người phụ trách: Thạc sĩ Đào Anh Vũ – trưởng khoa Tin học, trường trung cấp Việt Khoa

Thời gian: Sáng thứ 6 hàng tuần, từ 7g30 đến 11g30.

Địa điểm: Phòng 104

Nội dung:

• Giải đáp các thắc mắc về phần cứng máy tính (lỗi kỹ thuật, lắp đặt, bảo mật, hệ thống mạng…), phần mềm (cài đặt, bảo trì, tối ưu…). Các nội dung và kỹ thuật thực hành mà trong bài học chưa nắm rõ.
  • Tư vấn, hỗ trợ sinh viên toàn trường về việc chọn cấu hình và mua sắm máy tính dùng cho việc học tập.
  • Tư vấn hỗ trợ sinh viên về việc kinh doanh/làm thêm trên mạng, thiết kế website.

Chương trình Giải đáp thắc mắc là cơ hội để sinh viên nắm chắc những kiến thức chuyên ngành và tiếp thu những kinh nghiệm quý báu từ các Thầy, các chuyên viên có kinh nghiệm trong ngành.