Home » Sự kiện » Việt Khoa vinh dự nhận Danh hiệu “ Đoàn trường xuất sắc năm học 2017-2018”

Việt Khoa vinh dự nhận Danh hiệu “ Đoàn trường xuất sắc năm học 2017-2018”

Hình ảnh nhận giải

Danh hiệu “ Đoàn trường xuất sắc năm học 2017-2018 ” do Ủy Ban Dân Vận Quận 12 trao tặng là niềm động viên to lớn cho sự cố gắng của tập thể sinh viên đoàn trường Việt Khoa.

Ngày 7.9.2018, Ban thường vụ Quận Đoàn 12 đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên khu vực trường học năm học 2017-2018. Tại hội nghị, các đồng chí đã nghe ban thường vụ Quận Đoàn 12 báo cáo kết quả công tác Đoàn – phong trào thanh niên khu vực trường học năm 2017-2018 và triển khai chương trình công tác năm học 2018-2019.

Đến tham dự và phát biểu có sự hiện diện của đồng chí Trần Kim Phẳng- Cán bộ Ban TNTH Thành Đoàn, Thầy Vũ Minh Khánh – Phó Hiệu Trưởng Trường THCS & THPT Lạc Hồng, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy, cùng các đồng chí lãnh đạo Ủy ban nhân dân, Hội đồng nhân dân, các ban ngành đoàn thể Quận cùng gần 200 cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên đã đến tham dự hội nghị.

Đoàn Thanh Niên Trường Trung Cấp Việt Khoa đã vinh dự nhận Danh hiệu “ Đoàn trường xuất sắc năm học 2017-2018 ” do Ủy Ban  Dân vận Quận 12 trao tặng.

Cụ thể, năm học 2017- 2018 là năm đánh dấu bước đột phá mới của Đoàn Trường Việt Khoa. Dựa trên truyền thống hoạt động đoàn sôi nổi, Đoàn trường Trung Cấp Việt Khoa đã đẩy mạnh nhiều hơn các hoạt động phong trào thi đua, các công trình thanh niên ý nghĩa. Nổi bật là các Chương trình “tổ chức tư vấn chuyên đề Tác phong công nghiệp dành cho học sinh ngành sư phạm mầm non” và các phong trào như “ Đền ơn đáp nghĩa”, “ Đồng hành với thanh niên trong học tập và sáng tạo”, “ Tuổi trẻ xung kích, tình nguyện”, … Mỗi phong trào thu hút đông đảo đoàn viên, học sinh tham gia.

Năm học 2017- 2018 cũng là năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp nhiệm kỳ 2017-2022. Đoàn trường Việt Khoa tổ chức các sân chơi, cuộc thi tìm hiểu lịch sử Việt Nam, văn hóa dân tộc, các buổi diễn dàn, nói chuyện truyền thống cho đoàn viên, học sinh, tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tri ân các anh hùng liệt sĩ vào dịp 30/4, 27/7, Tết Nguyên đán; tiếp tục thăm hỏi, chăm sóc Mẹ Việt Nam Anh hùng. Tham gia hội thi cấp thành phát động.
Phát biểu tại chương trình, đồng chí Hồ Quốc Việt – Phó Trưởng Ban Dân vận Quận ủy chúc mừng các thành tích nổi bật mà Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Quận 12 đã đạt được trong năm học 2017 – 2018, đồng thời hy vọng với tiềm lực sẵn có, các cấp bộ Đoàn khu vực trường học tiếp tục phát huy, phát triển và từng bước đưa phong trào Đoàn ngày một vững mạnh hơn.

Trên cơ sở những thành công và hạn chế của năm học 2017-2018, Ban Chấp Hành Đoàn trường Trung Cấp Việt Khoa đang tiếp tục triển khai các chương trình hành động đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Năm 2018- 2019, Đoàn trường Việt Khoa đa đạng hóa các hoạt động tập trung vào nội dung, yêu nghề, yêu lao động, chăm chỉ trong học tập; rèn luyện thái độ, tác phong nghề nghiệp.

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Quận Đoàn cũng đã trao cờ dẫn đầu cụm thi đua cho 04 đơn vị và trao giấy khen cho 30 tập thể và 37 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên khu vực trường học năm học 2017 – 2018.

5.00 avg. rating (90% score) – 1 vote