Home » Sự kiện » Việt Khoa tham gia Hội diễn văn nghệ Sở GD&ĐT TP.HCM

Việt Khoa tham gia Hội diễn văn nghệ Sở GD&ĐT TP.HCM

Chiều ngày 14/03/2017, Đội văn nghệ trường Trung cấp Việt Khoa ra quân đến hội diễn văn nghệ năm 2017, do Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Công đoàn Giáo dục TP. Hồ Chí Minh tổ chức với chủ đề “Vì những mầm xanh tương lai”.

trung-cap-viet-khoa

Hội diễn văn nghệ năm nay được tổ chức quy mô tại nhà thiếu nhi Quận 10, với hơn 40 đơn vị dự thi trực thuộc Sở Giáo Dục và Đào Tạo bao gồm các Phòng Giáo dục Quận, các trường THPT, cấp 3, các trường cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp trên địa bàn TPHCM.

Ban Giám khảo của Hội diễn văn nghệ năm nay gồm các nghệ sĩ tên tuổi của thành phố:

1) Nhạc sĩ Phan Hồng Sơn – Phó Chủ tịch Hội Âm nhạc TP.HCM.

2) Nhạc sĩ Khánh Vinh – Ủy viên Ban chấp hành Hội Nhạc sĩ TP.HCM.

3) Nghệ sĩ nhân dân Hà Thế Dũng – Hiệu trưởng Trường Múa TPHCM, Chủ tịch Hội Nghệ sĩ múa TP. HCM.

4) Nghệ sĩ ưu tú Ánh Tuyết – Trưởng Khoa Thanh nhạc Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

5) Ths. Nghệ thuật Phạm Thế Vỹ – Trưởng Khoa Thanh nhạc, Nhạc viện TP.Hồ Chí Minh

6) Nhạc sĩ Lê Quốc Thắng – Hội viên Hội Âm nhạc TP.HCM.

7) Nhà giáo ưu tú Nguyễn Vinh Hiển – Hội viên Hội Nghệ sĩ múa TP. HCM.

8) Nhạc sĩ Bùi Anh Tôn – Chuyên viên âm nhạc Sở GD&ĐT TP. HCM.

Các đội thi đã mang tới Hội diễn màu cờ sắc áo của đội mình thông qua thông qua những tiết mục biểu diễn sáng tạo, đầy tính nghệ thuật pha lẫn giữa truyền thống dân tộc hào hùng và nhiệt huyết  trẻ trung bùng nổ của các bạn sinh viên – giáo viên.

Thầy Lê Hào Kiệt trình bày nhạc phẩm Tiếng hát từ thành phố mang tên người

Thầy Lê Hào Kiệt trình bày nhạc phẩm “Tiếng hát từ thành phố mang tên người”

Với sự nghiêm túc và rèn luyện kỹ lưỡng, đội văn nghệ trường trung cấp Việt Khoa với nồng cốt là các giáo sinh sư phạm mầm non đã mang đến hội diễn chương trình văn nghệ ấn tượng, đầy màu sắc quê hương. Tuy về kỹ thuật các tiết mục vẫn chưa được điêu luyện và chuyên nghiệp, nhưng các bạn sinh viên Việt Khoa đã cố gắng thể hiện hết khả năng của mình và gặt hái được sự thành công từ sự đón nhận, cổ vũ nhiệt liệt của khán giả bên trong khán phòng. Đó là thành quả của sự rèn luyện vất vả, của sự kiên trì, cố gắng hoàn thiện những hạn chế của chính bản thân. Qua mỗi cuộc thi là một sân chơi để  các bạn được giao lưu cọ xát bản thân với các bạn trường khác trong khu vực và đặc biệt là một cơ hội quý báu cho các bạn sinh viên trường Việt Khoa thắt chặt tình cảm, tình bạn với nhau, cùng nhau cháy hết mình trên sân khấu lớn.

Phần trình diễn nhạc phẩm "Dấu chân phía trước"

Phần trình diễn nhạc phẩm “Dấu chân phía trước”

co-dong-vien-trung-cap-viet-khoa

Nhạc phẩm "Thành phố tình yêu"

Nhạc phẩm “Thành phố tình yêu”

Tiết mục múa đặc sắc mang tên "Nét Việt"

Tiết mục múa đặc sắc mang tên “Nét Việt”

mua-net-viet

Nhạc phẩm "Tổ quốc yêu thương"

Nhạc phẩm “Tổ quốc yêu thương”

trung-cap-viet-khoa

Trường Việt Khoa chụp ảnh kỉ niệm với Thầy Nguyễn Kim Luyện - đại diện phòng giáo dục chuyên nghiệp Sở Giáo dục và đào tạo TPHCM

Trường Việt Khoa chụp ảnh kỉ niệm với Thầy Nguyễn Kim Luyện – đại diện phòng giáo dục chuyên nghiệp Sở Giáo dục và đào tạo TPHCM

Trường trung cấp Việt Khoa kính chúc hội diễn văn nghệ được thành công tốt đẹp nhất.

5.00 avg. rating (90% score) – 1 vote