Home » Sự kiện » Việt Khoa hợp tác với tập đoàn SoShi Nhật Bản

Việt Khoa hợp tác với tập đoàn SoShi Nhật Bản

Trường Trung cấp Việt Khoa vừa có buổi làm việc với Tập đoàn giáo dục SoShi – Nhật Bản, về việc hợp tác đào tạo tại Việt Nam, tại Nhật Bản, cũng như  cơ hội làm việc tại Nhật Bản, sau buổi làm việc sơ khởi 2 bên đã thống nhất phương án hợp tác phù hợp, bước kế tiếp nhà trường sẽ trình lên cơ quan chủ quản các cấp để xin phép. Nhân chuyến làm việc các thành viên của đoàn công tác đã ghé thăm và tham quan các lớp đang học tại trường, với sự thân thiện của các thành viên làm cho không khí lớp học các em thêm vui tươi và phấn khởi.

Theo Vnexpress: “SoShi là tập đoàn giáo dục lớn của Nhật Bản, vừa qua tập đoàn cũng trao 496 xuất học bổng cho học sinh Việt Nam tại Hà Nội với tổng giá trị hơn 135 tỷ đồng, sở hữu hơn 120 trường ở nhiều cấp học cùng hơn 30.000 sinh viên, trong đó, IPU là trường đại học đào tạo theo mô hình quốc tế”. xem thêm

chụp ảnh lưu niệm với ông Ichizo Murakami

Lãnh đạo trường chụp ảnh lưu niệm với ông Ichizo Murakami – Hiệu trưởng trường IPC thành viên của tập đoàn ShoShi

Những thỏa thuận ban đầu về việc hợp tác được bàn thảo cẫn thận