Home » Sự kiện » Việt Khoa góp sức vì miền Trung thân yêu – Lá lành đùm là rách

Việt Khoa góp sức vì miền Trung thân yêu – Lá lành đùm là rách

Hằng năm, “điểm nóng” miền Trung luôn là tâm điểm của những cơn bão, trong suốt từ tháng 8 đến tháng 10 này, toàn bộ đồng bào Miền Trung phải gống mình để chịu đựng liên tiếp các cơn bão số 8, 9 và 10, đặc biệt cơn bão số 10 vừa qua và lại chuẩn bị hứng tiếp cơn bão số 11 với sức gió mạnh hơn, đã làm toàn bộ khu vực các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh… đã rơi vào cô lập hoàn toàn, thiệt hại về người và của vô số. Những con số thống kê lạnh lùng cứ chạy liên tục thì trái tim những người con Việt Nam lại càng thêm đau xót.

Hưởng ứng lời kêu gọi số 01/TKG-MTTQ-BTT, ngày 02/10/2013 của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh và Thư kêu gọi số 295/LĐLĐ-VP ngày 02/10/2013 của Liên đoàn Lao động thành phố Hồ Chí Minh và Số: 337 /TG-CĐGD của Công Đoàn Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM về việc phát động đợt vận động cứu trợ đồng bào bị thiệt hại do bão số 10 gây ra vừa qua Ban giám hiệu, Công đoàn và Đoàn thanh niên trường Trung cấp Việt Khoa mở cuộc vận động trong Cán bộ nhân viên và sinh viên toàn trường quyên góp nhằm ủng hộ một phần nhỏ giúp đồng bài qua cơn khốn khó.

Tại các lớp, sinh viên rất nhiệt tình hưởng ứng phong trào do nhà trường phát động, mặc dù còn rất nhiều khó khăn trong cuộc sống, nhưng các bạn sinh viên vẫn cố gắng đóng góp chút tấm lòng vì miền Trung thân yêu với

SK8-01 SK8-02 SK8-03 SK8-04 SK8-05 SK8-06 SK8-07 SK8-08 SK8-09 SK8-10 SK8-11

“Một miếng khi đói bằng một gói khi no” những tấm lòng hướng về miền Trung thân yêu trong khoảng thời gian này dù nhỏ bé nhưng vô cùng quý giá để đồng bào có thể vượt qua những khó khăn trước mắt để ổn định cuộc sống, cuộc vận động tại Việt Khoa vẫn tiếp tục đến ngày 20/10/2013, Ban giám hiệu, Công đoàn và Ban chấp hành Đoàn thanh niên hi vọng sẽ còn tiếp nhận nhiều hơn những tấm lòng vàng từ tất cả các cán bộ, giáo viên, nhân viên và sinh viên nhà trường để những khó khăn của khúc ruột miền Trung được giảm nhẹ, để đồng bào ta sẽ có cuộc sống ấm áp hơn!