Home » Diễn đàn học tập » Trao giải Học Sinh Giỏi Nghề cấp Quận năm học 2015 – 2016

Trao giải Học Sinh Giỏi Nghề cấp Quận năm học 2015 – 2016

Chiều ngày 27/05/2016, Quận Đoàn Quận 12 tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng cho các cá nhân xuất sắc đạt thứ hạng cao trong hội thi Học Sinh Giỏi nghề cấp Quận năm 2016 tại hội trường trường Trung cấp Việt Khoa.

trao giai HSG

Kì thi học sinh giỏi nghề được tổ chức thường niêm nhằm tuyên dương các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc tại các trường trung cấp chuyên nghiệp TPHCM, đồng thời tuyển chọn ra các gương mặt xuất sắc nhất đại diện khu vực Quận 12 tham gia kì thi Học Sinh Giỏi cấp Thành Phố.

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Thị Bích Thùy – phó bí thư Quận Đoàn 12, đồng chí Tô Thị Thu Hà – CB ban thanh niên trường học Thành Đoàn, đồng chí Nguyễn Minh Hoàng – chuyên viên ban dân vận quận ủy, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hiếu – Ủy viên thường  vụ trưởng ban Thanh niên Trường học Quận Đoàn 12, thầy Trần Thanh Sơn – phó hiệu trưởng trường trung cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Quận 12, ThS Bùi Huyền Trân – trưởng khoa Sư Phạm Mầm Non trường trung cấp Việt Khoa, ThS.Nguyễn Thị Hồng – giảng viên ngành sư phạm mầm non.

Các đại biểu, các quý thầy cô tham dự buổi lễ

Trải qua 2 vòng thi lý thuyết  và thực hành nghề nghiệp, các danh hiệu cao nhất đã tìm được chủ nhân của mình. Với khối ngành Sư phạm mầm non, các bạn sinh viên trường trung cấp Việt Khoa đã tỏ ra vượt trội với các giải cao: giải nhất thuộc về bạn Bùi Thị Hải yến – K8MN08, giải nhì thuộc về bạn  Võ Thị Linh Huyền – K8MN02, Giải ba thuộc về bạn Phan Thị Tuyết Sương – K8MN01, 2 giải khuyến khích thuộc về Vũ Hoàng Phương Thảo – K8MN03 và Vũ Thị Cẩm Hiền – K8MN08 (5 bạn đều học sư phạm mầm non trường trung cấp Việt Khoa). Ở khối ngành Thiết kế đồ họa, Trường trung cấp Việt Khoa cũng góp 4 đại diện đạt giải cao: giải nhất thuộc về bạn Dương Ngọc Quí – K8DH01, giải nhì thuộc về bạn Phạm Thị Linh – K8DH01, giải khuyến khích thuộc về bạn Phạm Minh Công và Hồ Anh Hào – K8DH01. Trường Trung cấp Kinh Tế Kỹ Thuật cũng góp mặt 3 sinh viên xuất sắc đại giải cao ngành Thiết kế Đồ họa gồm giải ba thuộc về bạn Nguyễn Phạm Đình Hảo, Nguyễn Lê Quốc Việt và Nguyễn Minh Tân đạt giải khuyến khích.

Trường Trung cấp Việt Khoa gửi lời chúc mừng đến các bạn xuất sắc đạt thành tích cao và chúc các bạn sẽ thành công với con đường tương lai sắp tới, luôn tự tin và giỏi giang xứng  đáng với thành tích của ngày hôm nay.

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao giải Học Sinh Giỏi Nghề Quận 12.

Tran An Linh Xuan

Song ca