Home » Sự kiện » Năm học mới với nhiều đổi mới

Năm học mới với nhiều đổi mới

Năm học 2012 – 2013 khép lại với nhiều niềm vui cho tập thể cán bộ nhân viên và sinh viên Việt Khoa: Giải nhất Học sinh giỏi nghề lần V, Tập thể lao động tiên tiến năm học 2012 – 2013, Đoàn Thanh niên nhà trường hoạt động xuất sắc trong năm… những giải thưởng này chính là thành quả xứng đáng cho tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên, giáo viên và Sinh viên nhà trường và đây cũng chính là động lực để Việt Khoa sẽ còn phát triển tốt hơn trong năm học tới.

Mở đầu năm học mới, Ban giám hiệu nhà trường đã có buổi “khởi động” bằng việc tham gia “Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm học 2013 – 2014” vào ngày 18/10/2013 vừa qua cùng với các trường trung cấp chuyên nghiệp trên địa bàn Thành phố, dưới sự chỉ đạo và chứng kiến của Lãnh đạo của Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM. Hội nghị đã đề ra các mục tiêu, kế hoạch, phương án…thi đua giữa các trường trung cấp để các trường phát triển toàn diện hơn về giáo dục và đào tạo nghề nghiệp cho thế hệ trẻ.

giao ước thi đua 1 giao ước thi đua 2

Ths Nguyễn Công Danh, hiệu trưởng trường trung cấp Việt Khoa tại lễ ký kết giao ước thi đua (Thứ 5 từ trái sang)

Bắt tay hữu nghị

Những cái bắt tay thân tình, cùng nhau cố gắng vì sự nghiệp trồng người của tập thể lãnh đạo các trường trong cụm thi đua 4

Ths Nguyễn Công Danh, hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Những giải thưởng đạt được của Việt Khoa ngày hôm nay là sực cố gắng chung của tập thể cán bộ, nhân viên và Sinh viên nhà trường, tuy nhiên, chúng ta không thể “ngủ quên” mà không cố gắng, năm học tới, Việt Khoa sẽ còn giữ vững tinh thần “chiến đấu” để gặt hái hơn nữa những thành công, mang lại những kết quả tốt hơn nữa, đáng tự hào hơn nữa.”

Hội nghị ký kết giao ước thi đua đã kết thúc tốt đẹp, sau giao ước này, trường trung cấp Viêt Khoa, sẽ còn nhiều hơn những hoạt động tích cực để thi đua Dạy tốt, Học tốt, góp phần đào tạo nhiều hơn thế hệ thanh niên vững tay nghề, có đủ TÂM, đủ TẦM để thay đổi cuộc sống của bản thân và xã hội.