Home » Sự kiện » Mùa Trung Thu ý nghĩa từ hành trình của Đoàn trường Việt Khoa

Mùa Trung Thu ý nghĩa từ hành trình của Đoàn trường Việt Khoa

Chiều ngày  01/10/2017,  Đoàn trường Trung cấp Việt Khoa đã mang bầu không khí ấm áp của trung thu năm nay đến hơn 300 em thiếu nhi tỉnh Tiền Giang qua chương trình “Đêm trăng yêu thương 2017” được tổ chức tại Trường Tiểu Học Nhị Bình, Huyện Châu Thành, Tỉnh Tiền Giang.

trung thu viet khoa

Ra quân khởi hành về Tiền Giang ngày 01/10/2017

sinh vien viet khoa

Với sự chung tay góp sức của nhóm Sinh viên trường Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật và Du Lịch Sài Gòn góp các chương tiết mục văn nghệ, cùng sự hỗ trợ của Giáo viên, Anh Tạ Ngọc Việt trường Mầm non Trúc Việt, cơ sở chế biến thực phẩm BiVy, gia đình anh Dương Hồng Hùng, gia đình em Thảo, em Văn… đã tổ chức cho các em có một đêm hội thật ấm áp với những lồng đèn, mâm cỗ bánh kẹo, được xem những chương trình văn nghệ, giao lưu với chú Cuội, chị Hằng, chơi các trò chơi dân gian và nhận những phần quà ý nghĩa từ ban tổ chức chương trình.

hau truong chuan bi

truong tieu hoc Nhi Binh

Trời đã đổ mưa nhưng các em thiếu nhi trong đội văn nghệ trường Tiểu học Nhị Bình đã không làm giảm nhiệt độ của Đêm trăng.

ThS. Nguyen Cong Danh

ThS. Nguyễn Công Danh phát biểu khai mạc và cảm ơn đến các mạnh thường quân đã ủng hộ và chúc Tết trung thu các em thiếu nhi…

tiet muc van nghe truong Viet Khoa

Tiết mục “Rước đèn trung thu Tùng dinh dinh dinh” 2 bạn Đoàn viên Việt Khoa biểu diễn dưới trời lâm râm

trao giai long den

Công bố giải làm lồng đèn đêm hội của học sinh trường tiểu học

Thay Danh

Thầy Danh cùng ông Nguyễn Văn Nhắc Phó chủ tịch xã Nhị Bình tặng quà cho các cháu

Thay Danh trao qua trung thu

Thầy Danh trao những phần quà Trung thu đến các em thiếu nhi, nhi đồng

trao qua trung thu

Đây là một hoạt động thường niên hàng năm của Đoàn trường Việt Khoa ở mỗi kỳ lễ hội, qua đó giúp cho các bạn sinh viên có được một sân chơi giao lưu sau giờ học tập căng thẳng, cũng như những hoạt động ý nghĩa mang tính nhân văn. Trường Việt Khoa xin chân thành cảm ơn UBND xã Nhị Bình, Ban giám hiệu trường Tiểu học Nhị Bình đã tạo điều kiện cho Việt Khoa và các mạnh thường quân đóng góp một mùa trung thu ấm áp cho các em thiếu nhi, nhi đồng tại địa phương.

Trước đó ngày hôm qua, Đoàn trường Việt Khoa cũng đã tham gia tổ chức thành công chương trình ” Ngày hội trung thu yêu thương 2017″ cùng với Quận Đoàn quận 12 tại nhà Thiếu nhi Quận 12, TPHCM, sau đây là 1 vài hình ảnh hoạt động:

dem hoi trang ram 2017 viet khoa

Trường Việt Khoa chúc tất cả các em thiếu nhi, nhi đồng có một mùa trung thu ấm áp bên gia đình, người thân và bạn bè.