Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp ngành Thiết kế đồ họa khóa 07

Sau 2 năm hc tp, với s quan tâm của Ban giám hiệu và thầy cô hết lòng chỉ dẫn tận tình, sáng ngày 20/06/2015, sinh viên ngành Thiết kế đồ họa của Trường trung cấp Việt Khoa đã có buổi lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp khóa 07 niên khóa 2013-2015.

Buổi lễ diễn ra vào lúc 8h sáng tại hội trường Trường trung cấp Việt Khoa. Với hình thức là chọn một thương hiệu và thiết kế các hình thức quảng cáo mỹ thuật cho các thương hiệu sản phẩm đó, các bạn sinh viên cuối khóa ngành Thiết kế đồ họa đã dồn hết tâm sức nghiên cứu và thiết kế  các sản phẩm banner, poster, lịch, áo thun…  và cả sản phẩm thực tiễn để đưa đến cho mọi người cũng như ban giám khảo cái nhìn tốt nhất về thương hiệu, sản phẩm mà mình chọn.

hieu truong Viet Khoa

Ths Nguyễn Công Danh – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Ths Tran Thanh Truc

Ths Trần Thanh Trúc thay mặt cho Hội đồng Bảo vệ đồ án có đôi lời nhắn nhủ đến sinh viên

ban giam khao

Hội đồng giám khảo gồm các giảng viên, chuyên gia trong lĩnh vực

Các bộ sản phẩm bài thi của sinh viên khóa 07 năm nay được đánh giá là có sự đầu tư và chuẩn bị khá kỹ lưỡng, các kỹ năng trong suốt quá trình học tập được lồng ghép vào mỗi ý tưởng riêng biệt của mỗi cá nhân đã tạo nên các tác phẩm độc đáo, thỏa mãn các yêu cầu chuyên môn và bay xa theo những ý tưởng của tuổi trẻ.

Ban giám khảo đã đặt nhiều câu hỏi, phản biện, nhận xét, đánh giá và góp ý nhiệt tình, các em tự tin trả lời về những ý tưởng, những gì mình đã thể hiện trong từng sản phẩm, đồng thời tiếp nhận các ý kiến sâu sắc của giám khảo về những mặt thiếu sót phần bài làm của mình, làm cho không khí buổi bào vệ trang trọng nhưng không kém phần sôi nổi, hào hứng và hấp dẫn bởi một rừng sắc màu.

Buổi bảo vệ đã kết thúc trong sự hân hoan, vui vẻ của cả thầy và trò, xin chúc cho các bạn học viên thiết kế thành công trên con đường sắp đến, xứng đáng là những lớp sinh viên đã tốt nghiệp từ mái trường Trung cấp Việt Khoa.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

MC

MC Đình Duy đọc Quyết định thành lập Hội đồng Bảo vệ đồ án tốt nghiệp

sinh vien do hoa

Gương mặt khá căng thẳng trên những bộ quần áo tươm tất của sinh viên

thuyet trinh

SV Trần Thanh Danh tự tin với Đồ án tốt nghiệp của mình

SV Huỳnh Thanh Tâm với sản phẩm đề tài Bánh tráng phơi sương Trảng Bàng

nu sinh duyen danh

SV Nguyễn Thị Mỹ Tho duyên dáng trong bộ áo dài đang trình bày thương hiệu Gốm sứ

SV Nguyễn Tấn Trường cháy hết mình vào từng sản phẩm

bai thi tot