Home » Sự kiện » Hội thi Học Sinh Giỏi nghề cấp Quận năm 2016

Hội thi Học Sinh Giỏi nghề cấp Quận năm 2016

Hội thi học sinh giỏi nghề cấp Quận, được Quận Đoàn 12 tổ chức định kỳ hàng năm là nơi để đánh giá chất lượng dạy và học của các trường, các ngành trên địa bàn TP.HCM nói chung và Quận 12 nói riêng, nhằm chọn lựa các sinh viên có thành tích tay nghề xuất sắc nhất cũng như bồi dưỡng kiến thức toàn diện hơn, làm hành trang cho các em bước vào nghề.

Trải qua vòng thi lý thuyết (vòng 1) có 50 em tham gia ngành Sư phạm mầm non gồm các trường học Trung cấp trên địa bàn Quận 12, BTC đã chọn ra được 15 thí sinh có kết quả xuất sắc nhất để bước vào vòng thi quyết định “phần thi thực hành” (vòng 2).

Được sự chỉ đạo của Ban thường vụ Quận Đoàn 12 tổ chức hội thi “Học sinh giỏi nghề cấp Quận”,  trường Trung Cấp việt Khoa vinh dự được Quận Đoàn 12 phân công làm đơn vị đăng cai tổ chức thi vòng 2 ngành “Sư phạm mầm non

Về phía Ban tổ chức hân hạnh được đón tiếp sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hiếu – Ủy viên thường vụ trưởng ban Thanh niên Trường học Quận Đoàn 12.

Về phí đơn vị đăng cai tổ chức có sự hiện diện của ThS. Nguyễn Công Danh – Hiệu trưởng trường Trung cấp Việt Khoa.

Bi thu Quan Doan 12

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hiếu thay mặt Quận Đoàn 12 phát biểu khai mạc Hội thi

Thành phần ban giám khảo hội thi gồm có ThS. Bùi Huyền Trân – trưởng khoa Sư phạm mầm non, ThS.Nguyễn Thị Hồng – giảng viên ngành sư phạm mầm non, Thầy Lê Sỹ Đồng  – giảng viên ngành sư phạm mầm non.

hoi dong giam khao

(Từ trái qua) ThS. Nguyễn Thị Hồng – ThS. Bùi Huyền Trân – ThS. Lê Sỹ Đồng

Cùng đông đảo khán giả, cổ động viên cho 15 thí sinh xuất sắc chuẩn bị phần thi của mình.

hieu truong nguyen cong danh

ThS. Nguyễn Công Danh – Hiệu trưởng trường Việt Khoa phát biểu

ThS Bui Huyen Tran

ThS. Bùi Huyền Trân Trưởng Ban giám khảo, công khai thang điểm đánh giá

MC Nguyen Phong

Thầy Nguyên Phong dẫn chương trình xuyên suốt hội thi

Ngành sư phạm mầm non là ngành trọng điểm tại trường Trung cấp Việt Khoa với trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy tại các trường cao đẳng, đại học. Chính vì lẽ đó các sinh viên ngành mầm non đã được truyền đạt các kiến thức, kỹ năng chuyên môn cao, giúp cho các bạn tự tin khi trở thành cô giáo mầm non tương lai.

Mỗi thí sinh dự thi trình bày phần thi của mình một cách tự tin và mạch lạc, hoàn thiện toàn bộ các kỹ năng chuẩn của một giáo viên mầm non. Tuy vẫn còn sai sót một vài chi tiết trong phần trình bày của mình do tâm lý nhưng nhìn chung tất cả 15 thí sinh đã rất xuất sắc thể hiện hết khả năng mà mình đã được học. Các kết quả cao nhất sẽ được chọn lọc để tiếp tục tham gia Học sinh giỏi nghề cấp Thành Phố.

Một số hình ảnh của hội thi học sinh giỏi nghề cấp Quận – chuyên ngành sư phạm mầm non

sinh vien trinh bay

khan gia