Home » Sự kiện » Hội nghị ký kết giao ước thi đua cụm 5 các trường Trung cấp chuyên nghiệp

Hội nghị ký kết giao ước thi đua cụm 5 các trường Trung cấp chuyên nghiệp

Sáng ngày 21/10/2016, được sự phân công của Sở GD&ĐT TP.HCM, Trường Trung cấp Việt Khoa vinh dự đón tiếp các quý Thầy Cô là lãnh đạo, Chủ tịch công đoàn các trường Trung cấp chuyên nghiệp thuộc cụm thi đua 5 đến tham dự Hội nghị ký giao ước thi đua giữa các trường trung cấp trong cụm thi đua 5, năm học 2016-2017.

truong trung cap viet khoa

Quang cảnh hội nghị

Trường trung cấp Việt Khoa được phân công Cụm trưởng Cụm Thi đua 5 (Khối Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng) năm học 2016 – 2017, gồm các trường:

1. Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn.
  2. Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Tây Nam Á.
  3. Trung cấp Phương Nam.
  4. Trường Trung cấp Việt Khoa.
  5. Trường Trung cấp Tây Sài Gòn.
  6. Trường Trung cấp Bách Khoa TP.HCM
  7. Trường Trung cấp Tổng hợp Đông Nam Á.
  8. Trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Hóc Môn.
  9. Trường Trung cấp Thông tin – Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh.
  10. Trường Trung cấp Kỹ thuật Nông nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh.
  11. Trường Trung cấp Du Lịch và Khách Sạn Saigontourist.
Mc Yen Nhi

MC cô Yến Nhi – Trường Trung cấp Việt Khoa

Năm học 2016 – 2017 là năm học đầu tiên triển khai thực hiện các nội dung Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ X và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, năm đầu tiên thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội 5 năm 2016 – 2020, ngành giáo dục và đào tạo Thành phố đang tập trung tiếp tục thực hiện các nội dung của Nghị quyết 29/NQ-TW của Hội nghị lần 8 – BCHTW Khóa XI về đổi mới căn bản giáo dục và đào tạo; nhằm đưa giáo dục và đào tạo thành phố nhanh chóng hội nhập khu vực và quốc tế, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của thành phố mà giáo dục phổ thông là nền tảng.

Thay Hieu

Thầy Trần Trung Hiếu – Chủ tịch công Đoàn trường Trung cấp Kinh Tế – Kỹ Thuật Hóc Môn trưởng cụm thi đua 4, Năm học 2015-2016 báo cáo tổng kết thi đua khen thưởng Năm học 2015-2016.

Thay-Tan

Thầy Nguyễn Thanh Tân – trường phòng đào tạo Trung cấp Việt Khoa công bố dự thảo về quyết định Ban hành quy chế thi đua và thông qua dự thảo Quy chế thi đua cụm 5 năm học 2016-2017

thi dua cum 5

Quán triệt nhiệm vụ trọng tâm năm học 2016 – 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thực hiện Chỉ thị số 03/CT-UBND ngày 29 tháng 01 năm 2016 của Ủy ban nhân dân Thành phố về tổ chức thực hiện phong trào thi đua yêu nước năm 2016, toàn ngành tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm như sau:

Thay Danh

Thầy Nguyễn Công Danh – Hiệu trưởng trường Trung cấp Việt Khoa – trưởng cụm thi đua 5 Năm học 2016-2017 thông qua Dự thảo Kế hoạch động thi đua cụm 5 Năm học 2016-2017.

1. Tổ chức phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt”
  2. Tiếp tục đổi mới nội dung phong trào thi đua và công tác khen thưởng
  3. Bảo đảm giữ vững an ninh chính trị, trật tự, an toàn trong các cơ sở giáo dục
  4. Phát triển, nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục các cấp
  5. Tổ chức, động viên đội ngũ cán bộ quản lý, nhà giáo, người lao động, học sinh và sinh viên tham gia

Các Thầy Cô lãnh đạo cùng nhau đóng góp các ý kiến về các nhiệm vụ, kế hoạch hoạt động của cụm trong Năm học 2016-2017:

Thay Hieu

Thầy Trần Trung Hiếu trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Hóc môn

Thay Am

Thầy Nguyễn Viên Âm – Chủ tịch công Đoàn Trường Trung cấp Tây Sài Gòn

Co Ly

Cô Vũ Thị Lý – Chủ tịch công Đoàn trường trung cấp Bách Khoa TP.HCM

Thay Ha

Thầy Trần Trương Hà – Phó hiệu trưởng trường trung cấp Kỹ thuật Nông nghiệp

co hang

Cô Vũ Thị Thanh Hằng – Chủ tịch công Đoàn trường trung cấp Phương Nam

Thay Nhan

Thầy Hồ Thanh Nhân –đại điện Phòng GDCN & ĐH Sở GD&ĐT TP.HCM phát biểu

ky ket cum 5

Lễ Ký kết giao ước thi đua Cụm 5 thành công tốt đẹp

anh tap the

Các thầy cô tham dự hội nghị chụp lưu niệm

Hội nghị ký giao ước thi đua giữa các trường trung cấp trong cụm thi đua 5 năm học 2016-2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng, với các mục tiêu hoạt động được đề ra trong Hội nghị, các trường trung cấp chuyên nghiệp trong cụm thi đua 5 sẽ ngày các phát triển vững mạnh tạo ra môi trường học chất lượng giúp cho các em học sinh và phụ huynh an tâm lựa con đường học tập phù hợp cho con em mình.

5.00 avg. rating (90% score) – 1 vote