Home » Sự kiện » Đêm chung kết lung linh Hội thi Văn nghệ – Nữ Sinh duyên dáng 2015 trường trung cấp Việt Khoa

Đêm chung kết lung linh Hội thi Văn nghệ – Nữ Sinh duyên dáng 2015 trường trung cấp Việt Khoa

Tối ngày 14/11/2015, Trường trung cấp Việt Khoa đã tổ chức đêm chung kết Nữ sinh duyên dángVăn Nghệ chào mừng kỉ niệm 33 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11-2015 tại trung tâm văn hóa Quận 12.

Mua sen mo man

Tiết mục: “Múa Sen” của lớp K8MN08 mở màn chương trình.

Hội đồng ban giám khảo đêm chung kết năm nay rất vinh dự đón chào sự hiện diện của Nhạc sĩ Minh Châu – trưởng Ban Giám Khảo, Đồng chí Phan Văn Nam – Bí thư Quận Đoàn Quận 12, Anh Lê Hào Kiệt – Trưởng ban văn nghệ đài Khí tượng khu vực phí Nam, thầy Nguyễn Hữu Trinh – giảng viên trường Trung cấp Việt Khoa, thầy Ngô Văn Quốc Sỹ – giảng viên âm nhạc trường Trung cấp Việt Khoa.

Rất xứng đáng với tên gọi “ Đêm chung kết “, các tiết mục Văn Nghệ và Phần trình diễn Nữ Sinh Duyên Dáng có mặt đêm nay đã mang đến cho ban giám khảo, cũng như toàn thể khán giả có mặt tại khán đài những màn thi, màn trình diễn ấn tượng và đầy màu sắc. Các tiết mục Văn nghệ quy tụ những giọng ca, những vũ đạo múa đã xuất sắc vượt qua vòng loại và đã bùng nổ một lần nữa tại sân khấu lớn đêm nay. Mỗi màn trình diễn khác nhau đưa người xem bước qua từng khung bậc cảm xúc khác nhau từ những giai điệu sâu lắng về Cha Mẹ, Thầy Cô đến những làn điệu mượt mà của quê hương đất nước, những vũ đạo múa đẹp mắt, quyến rũ trong từng động tác.

Mc truong thinh

MC Nguyên Phong – Kim Khánh

Nhac si Minh Chau

Nhạc sĩ Minh Châu – Trưởng ban giám khảo

Hieu truong Nguyen Cong Danh

Hiệu trưởng – Ths. Nguyễn Cô