Home » Sự kiện » Đêm chung kết lung linh Hội thi Văn nghệ – Nữ Sinh duyên dáng 2015 trường trung cấp Việt Khoa

Tối ngày 14/11/2015, Trường trung cấp Việt Khoa đã tổ chức đêm chung kết Nữ sinh duyên dángVăn Nghệ chào mừng kỉ niệm 33 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11-2015 tại trung tâm văn hóa Quận 12.

Mua sen mo man

Tiết mục: “Múa Sen” của lớp K8MN08 mở màn chương trình.

Hội đồng ban giám khảo đêm chung kết năm nay rất vinh dự đón chào sự hiện diện của Nhạc sĩ Minh Châu – trưởng Ban Giám Khảo, Đồng chí Phan Văn Nam – Bí thư Quận Đoàn Quận 12, Anh Lê Hào Kiệt – Trưởng ban văn nghệ đài Khí tượng khu vực phí Nam, thầy Nguyễn Hữu Trinh – giảng viên trường Trung cấp Việt Khoa, thầy Ngô Văn Quốc Sỹ – giảng viên âm nhạc trường Trung cấp Việt Khoa.

Rất xứng đáng với tên gọi “ Đêm chung kết “, các tiết mục Văn Nghệ và Phần trình diễn Nữ Sinh Duyên Dáng có mặt đêm nay đã mang đến cho ban giám khảo, cũng như toàn thể khán giả có mặt tại khán đài những màn thi, màn trình diễn ấn tượng và đầy màu sắc. Các tiết mục Văn nghệ quy tụ những giọng ca, những vũ đạo múa đã xuất sắc vượt qua vòng loại và đã bùng nổ một lần nữa tại sân khấu lớn đêm nay. Mỗi màn trình diễn khác nhau đưa người xem bước qua từng khung bậc cảm xúc khác nhau từ những giai điệu sâu lắng về Cha Mẹ, Thầy Cô đến những làn điệu mượt mà của quê hương đất nước, những vũ đạo múa đẹp mắt, quyến rũ trong từng động tác.

Mc truong thinh

MC Nguyên Phong – Kim Khánh

Nhac si Minh Chau

Nhạc sĩ Minh Châu – Trưởng ban giám khảo

Hieu truong Nguyen Cong Danh

Hiệu trưởng – Ths. Nguyễn Công Danh phát biểu khai mạc

Khan gia

Khán đài hồi họp chờ đợi màn trình diễn

Đêm chung kết văn nghệ – Nữ sinh duyên dáng 2015 chính thức bắt đầu

Khoang lang phia sau nguoi thay

Tiết mục: “Khoảng lặng phía sau thầy” phần dự thi của bạn Kim Hằng lớp K8MN08

Mua an do

Múa Ấn Độ của lớp K9MN04

Ha Huy Hoang

Thí sinh: Hà Huy Hoàng lớp K8QT01 với ca khúc “Luôn có bố mẹ ở bên”

Kim Khanh

Tiết mục: “Miền tây quê tôi” đạt giải 3(đơn ca) của bạn Kim Khánh lớp K8MN05

Mua Thien Nga

Tiết mục: Múa “Vũ điệu thiên nga” lớp K8MN09.

Mua Sac Hoa

Múa : “Sắc hoa” lớp K8MN03.

Tran An Linh Xuan

Tiết mục: “Cám ơn cha” đạt giải nhì (đơn ca)của bạn Linh Xuân lớp K8MN07.

Mua K8MN07

Giải nhất: Múa Temptation – lớp K8MN07.

Mua giai nhi

Giải nhì: múa “ Việt Nam quê hương tôi” của lớp K9MN05.

Top ca

Tiết mục : “Mong ước kỷ niệm xưa” lớp K8MN0 đạt giải nhì(song ca, tốp ca)

Kết quả cuối cùng của phần Thi Văn nghệ.  tiết mục  “ Nỗi buồn mẹ tôi”  đã xuất sắc đoạn giải nhất Đơn ca, tiết mục “Cảm ơn cha”“Miền tây quê tôi” chia nhau 2 vị trí thứ hai và thứ ba. Về giải Song ca, Tốp ca: tiết mục “Sống như những đóa hoa” đoạt giải nhất, tiết mục “Mong ước kỷ niệm xưa” đoạt vị trí thứ hai và “Mẹ” đoạt vị  trí thứ ba.

Đến với phần thi được tất cả khán giả mong đợi: “Nữ sinh duyên dáng 2015”, 12 thí sinh xuất sắc nhất đã vượt qua được vòng sơ khảo ngày 08/11/2015 và hiện diện tại đây, khoe sắc rực rỡ trong đêm chung kết. Các thí sinh đã trình diễn cho ban giám khảo và tất cả các khán giả những nét trẻ trung, tươi tắn, nét duyên, nét “nữ sinh” của mình từ những trang phục mang bản sắc của các dân tộc Việt Nam đến những tà áo dài lung linh thướt tha, dịu dàng trên sân khấu. Ban giám khảo cũng đã làm việc rất vất vả để tuyển chọn ra  5 bóng hồng  trong số 12 đóa hoa tươi thắm đang đua sắc trên sân khấu để bước vào vòng thi Vấn Đáp cuối cùng.

Tran thi minh thuy

Thí sinh: Trần Thị Minh Thùy lớp K8MN09

Le ngoc thao

Thí sinh: Lê Ngọc Thảo lớp K8MN05

Pauv hong loan

Thí sinh: Pauv Hồng Loan lớp K8MN08

trang phuc dan toc

12 Thí sinh khoe sắc trong trang phục dân tộc Việt Nam.

minh thuy

Thí sinh: Trần Thị Minh Thùy lớp K8MN09

hong loan

Thí sinh: Pauv Hồng Loan lớp K8MN08

Lam thi hoang dung

Thí sinh: Lâm Thị Hoàng Dung lớp K8MN04

Nguyen thi Uyen

Thí sinh: Nguyễn Thị Uyên lớp K9MN03

Thi ao dai

Các thí sinh tỏa sáng trong phần thi Áo dài Việt Nam

thi van dap

5 thí sinh lọt vào vòng thi vấn đáp.
( Yến Nhi, Minh Thùy, Hồng Loan, Hoàng Dung, Thị Uyên).

Nhac si minh chau

Ban giám khảo đưa ra các câu hỏi cho trong vòng thi vấn đáp

Doan thi yen nhi

Thí sinh 001 – Đoàn Thị Yến Nhi duyên dáng trả lời câu hỏi

Kết quả cuối cùng Thí sinh Paw Hồng Loan đã xuất sắc vượt qua tất cả các vòng thi với số điểm cao nhất, đoạt vương miệng hoa khôi “ NỮ SINH DUYÊN DÁNG 2015 TRƯỜNG TRUNG CẤP VIỆT KHOA”. Giải Á khôi 1 và Á khôi 2 lần lượt thuộc về thí sinh Nguyễn Thị UyênLâm Thị Hoàng Dung. Giải thưởng trang phục áo dài đẹp nhất thuộc về bạn Đoàn Thị Yến Nhi và giải thưởng trang phục dân tộc đẹp nhất thuộc về bạn Trần Thị Minh Thùy.

Giai don ca

Giải Đơn ca xếp theo thứ tự từ trái qua phải

song ca top ca

Giải song ca, tốp ca theo thứ tự từ trái qua phải

tang hoa ki niem

Hiệu trưởng tặng hoa và kỷ niệm chương cho 12 thí sinh trong đêm chung kết

giai ao dai dep nhat

Giải trang phục áo dài đẹp nhất- trang phục dân tộc đẹp nhất từ trái qua phải
(Đoàn Thị Yến Nhi  và Trần Thị Minh Thùy)

a khoi 1

Giải Á Khôi 2 – Lâm Thị Hoàng Dung

A khoi 2

Giải Á khôi 1­- Nguyễn Thị Uyên

Hoa khoi nu sinh duyen dang

Hoa khôi – Nữ sinh duyên dáng Việt Khoa 2015 – Pauv Hồng Loan

Nu sinh duyen dang

Ban tổ chức xin chúc mừng tất cả các tiết mục dự thi và các nữ sinh đã xuất sắc đoạt giải và cũng cảm ơn đến tất cả các thí sinh đã cố gắng góp mặt và trình diễn trong đêm chung kết năm nay. Chúc tất cả các bạn sinh viên Việt Khoa sẽ gặt hái được nhiều thành công trong học tập và rèn luyện.

Nu sinh duyen dang

Các thí sinh cùng chụp hình lưu niệm với quí Thầy cô và Ban giám khảo.