Home » Sự kiện » Con đường khác để phát triển – Đại học không là con đường duy nhất

Con đường khác để phát triển – Đại học không là con đường duy nhất

Hiện nay, hầu hết các trường Đại học, Cao đẳng đều đã công bố điểm chuẩn NV1 và công bố Nguyện vọng bổ sung cho tất cả các ngành, điều này cũng chính thức gạt bỏ hơn nửa triệu thí sinh ra khỏi cuộc đua đến với ngôi trường mơ ước, vậy đâu là giải pháp?

Ngày 14 tháng 09 vừa qua, ThS Nguyễn Công Danh, hiệu trường trường Trung cấp Việt Khoa đã được mời tham dự chương trình “Đại học không phải là con đường duy nhất” do báo Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức nhằm tư vấn thêm cho các bạn không may trượt Đại học lần này sẽ có thêm lựa chọn để thành công trong tương lai. Chương trình có sự tham dự của TS Nguyễn Đức Nghĩa – phó Giám đốc Đại học Quốc gia TP.HCM, thành viên ban chỉ đạo Tuyển sinh Quốc gia, ông Trần Anh Tuấn, phó giám đốc trung tâm dự báo nguồn nhân lực và thị trường lao động TP.HCM và các thầy cô đại diện một số trường Trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề khác, chương trình được truyền hình trực tiếp trên đài Phát thanh và truyền hình Bình Phước với sự quan tâm sâu sát của lãnh đạo các ban ngành.

Tại chương trình ThS Nguyễn Công Danh đã giới thiệu sơ nét về trường trung cấp Việt Khoa cũng như cơ hội cho các bạn khi đến mảnh đất Sài Gòn để học tập và làm việc: chỗ làm thêm khi đang còn trên ghế nhà trường, việc làm sau khi tốt nghiệp do trường giới thiệu và Ký túc xá cho sinh viên đang theo học tại nhà trường…

SK-07-01-phim truongPhim trường chương trình “Đại học không phải là con đường duy nhất”

SK-07-02-T.Danh ThS. Nguyễn Công Danh, hiệu trường nhà trường tại phim trường đài Bình Phước

Theo con đường Trung cấp chuyên nghiệp tại Việt Khoa, không những các bạn trẻ có khả năng phát triển học tập, nâng cao cơ hội bản thân mà còn là một con đường mới để có thể liên thông lên các bậc học cao hơn, một con đường vòng an toàn và hiệu quả.

“Học, học nữa, học mãi”, tiếp tục sự học chính là tiếp tục con đường thành công, chính vì thế, chọn con đường để phát triển nhờ vào học nghề chính là lựa chọn chính xác cho các bạn trẻ bởi “Một nghề cho chín còn hơn chín nghề”

Tiếp nối thành công này ngày 21/09/2013 tới đây, chương trình sẽ đến với các em học sinh khu vực Đồng bằng sông Cửu long, trực tiếp trên đài phát thanh truyền hình Vĩnh Long 1 – THVL, thân mời quý vị phụ huynh và các em học sinh đón xem.